ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

"เมย์ พิชญ์นาฏ" โพสต์ซึ้ง ให้กำลังใจ "เป้ย ปานวาด" ลั่น เงินซื้อบ้านได้ แต่ซื้อครอบครัวที่อบอุ่นไม่ได้

2018-08-06 16:56:20

 

จากกรณีที่ "เป้ย ปานวาด" ได้โพสต์แชทปริศนา แฉพฤติกรรมของสาวนิรนามรายหนึ่ง ที่ได้มายุ่งกับสามีของสาวเป้ย อย่าง ป๊อป นิธิ ล่าสุด "เมย์ พิชญ์นาฏ" ดาราสาวชื่อดัง เพื่อนซี้ของสาวเป้ย ได้มีการโพสต์ผ่าน Instagram ส่วนตัว หลังจากที่เจ้าตัวบุกไปถึงบ้านเเป้ย เพื่อให้กำลังใจสาวเป้ยไม่ห่าง
 

 

เป้ย ปานวาด

 

โดยเมย์ พิชญ์นาฏ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ....เงิน ซื้อบ้านได้.. แต่ซื้อครอบครัวที่อบอุ่นไม่ได้.. ความรักก็เช่นกัน!! มีรักแท้ ดูแลดีๆ รักไม่มี ดูแลตัวเองนะคะ goodnight
 

 

 

 

และล่าสุด เมย์ พิชญ์นาฏ ยังได้โพสต์บรรยายความในใจ หลังเห็นเพื่อนทุกข์อีกด้วยว่า... "ก่อนนอนวันนี้เรามีความในใจจะบอก.. เราไม่ได้อยากโสดหรอกนะ เราไม่ได้อยากเป็นไอดอลสาวโสด เรา คือผญ. คนเดียวในหมู่เพื่อนๆ ที่แต่งงานและมีครอบครัวมีลูก แต่หลายคนชอบมาบอกเราว่า สวย รวย เก่ง ไม่ต้องมีหรอก ไม่ต้องง้อหรอก ผช. แต่เราอยากมี วันนึง เราจะมีครอบครัว ครอบครัวที่สมบูรณ์ มาเติมเต็มชีวิตให้รู้ว่า เราหาเงินไปเพื่อใคร ใช้ชีวิตอยู่ไปเพื่อใคร ชีวิตเราคงสมบูรณ์มากกว่านี้ และเราจะดูแลครอบครัวของเราให้ดีที่สุด แต่วันนี้ไม่มีไง เราจึงได้แต่มอง มอง แล้วก็มอง แล้วทำไมพวกเธอที่มีวาสนา มีครอบครัวที่น่ารัก ถึงชอบทำให้มันมีปัญหากันนัก เฮ้อ.. ไม่เข้าใจ !! #ฉันมันไม่มีวาสนา #นอนดีกว่า #ดราม่าออฟเดอะเดย์

 

 เมย์ พิชญ์นาฏ

 

 

 

ขอบคุณ sportringside

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved