ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

เหมือนประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย!! พลิกวีรกรรม "เป้ย ปานวาด" กับศึกสามีซ่อนกิ๊ก จนถึงศึกล่าสุด ทีมเมียหลวงแห่เชียร์ทั้งประเทศ

2018-08-06 16:15:06

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว เรียกได้ว่าช็อกวงการบันเทิง หลังจากที่ " เป้ย ปานวาด " นักแสดงหญิงชื่อดัง ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2  ได้ออกมาโพสต์แชทไลน์จากสาวปริศนา ผ่าน Instagram ส่วนตัว โดยเนื้อหาเป็นการพูดคุยกับหญิงปริศนาคนหนึ่ง ในทำนองที่ว่า มีหญิงคนนี้มายุ่งกับสามีของเป้ย อย่าง " ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน " พร้อมกับข้อความสุดแซ่บ ระบุว่า น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้

 

 

ทั้งนี้ คาดว่า แชทดังกล่าว น่าจะมาจากเพื่อนสนิทของเสาวเป้ย ที่เตือนหญิงปริศนาด้วยความหวังดีเท่านั้น โดยภาพจากแชท ทางด้านหญิงสาวปริศนา ได้บอกเพียงสั้นๆ ว่า "ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก"

 

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อ ปี 2559 ก็เคยเกิดเหตุการณ์ทำนองเดียวกัน โดยมีข่าวเมาท์ออกมาว่า นางร้ายอักษรย่อ ป.ปลา สามีแอบซุกกิ๊ก และ สาวเป้ย ก็ออกมายอมรับว่า เป็นตนเอง  แต่เหตุการณ์ในครั้งนั้น ทั้งสองฝ่ายได้จับมือกัน ให้อภัยกัน จนทุกอย่างสามารถเคลียร์ได้ แต่ก็มีบรรดาขาเมาท์ได้ออกมาเผยว่า การปราบสามีของสาวเป้ยนั้นไม่ธรรมดา เพราะเจ้าตัววจ้างนักสืบสะกดรอยสามีและกิ๊ก จนได้หลักฐานที่แน่นและครบ ทั้งภาพทั้งคลิป รวมไปถึงโปรไฟล์เมียน้อยกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 


ขอบคุณข้อมูลจาก sportringside
 


 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved