ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

สุดยอดสามี!!! "ฮารุ" เล่าความงกของ "กาย รัชชานนท์" หลังเลิกฟุ่มเฟือย..เพราะอยากเก็บเงินไว้ทุ่มให้ลูก-เมียได้ใช้ อ่านแล้วอิจฉาหนักมาก!?

2017-11-13 14:41:10

นับเป็นอีกหนึ่งครอบครัวของวงการบันเทิงที่หลายคนประทับใจ สำหรับพ่อแม่ลูกสาม "กาย รัชชานนท์" และ "ฮารุ สุประกอบ" ซึ่งทั้งคู่เป็นทั้งคุณพ่อคุณแม่ที่น่ารักของลูกๆ และสามีภรรยาที่น่ารักต่อกัน  
 

 

 

 

 

ล่าสุด ฮารุ ได้เล่าเรื่องของสามีระหว่างเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น เพราะอีกฝ่ายเปลี่ยนแปลงตัวเองไปมากจากตอนแรกที่รู้จักกัน โดยเฉพาะเรื่องการใช้เงิน ทำเอาเจ้าตัวไม่สามารถจะเก็บความดี ความชอบนี้ไว้ได้อันเดียว จึงต้องขอเล่าให้แฟนคลับได้ปลื้มใจไปตามๆ กันด้วย 

 

 

ซึ่งสาวฮารุได้โพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "โพสต์นี้ไม่ได้มีเจตนาอวดแต่อย่างใด อย่าเพิ่งมองสูงเบ้ปากหรือด่าน้าา อีแม่แค่ต้องการชื่นชมผู้ชายคนนี้เฉยๆ อ่านกันก่อนนะพี่ๆๆ กว่าอีแม่จะหลอกล้อนางให้เดินมาร้านได้แม่บอกเลยว่ายากมาก นางซื้อกระเป๋าให้อีแม่กี่ใบนางก็ซื้อได้ไม่เคยบ่น ลูกอยากได้อะไรไม่เคยว่าอะไร แจกของให้ลูกน้อง ซื้อของให้คนอื่น นางซื้อไม่เคยงก แต่พอถึงของตัวเองคิดแล้วคิดอีกสุดท้ายไม่เคยมีเงินซักบาทออกจากกระเป๋าตังค์นาง

 

 


ผู้ชายคนนี้มีแต่ให้จริงๆ นางเปลี่ยนไปเยอะมากจากวันแรกที่อีแม่รู้จัก ช่วงแรกๆคบกันนางใช้เงินเหมือนบ้านผลิตแบงค์ไม่เคยเห็นคุณค่าของเงิน วันนี้นางเปลี่ยนไปเยอะคิดได้ไม่ฟุ่มเฟือย (เกือบถึงขั้นว่าวิกฤติงกเงิน) ขอบคุณที่มีจิตใจที่กว้างมากกก ไม่เห็นแก่ตัว มีแต่ให้ เก็บความดีนี้ไว้นะด่าด๊า ส่วนเงินนะหามาได้ก็ต้องให้รางวัลตัวเองหน่อยนะ หามาแล้วให้คนอื่นใช้อะมันดีแต่จะดีกว่าถ้าแบ่งๆกันใช้เข้าใจไหวยูวววว #ส่วนถุงนั้นอะ #นางไม่ได้ซื้อนะสรุป #อีแม่ทนไม่ไหว #อายพนักงานนะนางยืนคิดแล้วคิดอีก #พนักงานเขาจะปิดร้านละ #ตรูจ่ายเลยเขาจะได้กลับบ้านกันซักที #guyharutravel #osaka"

 

 

 


น่ารักและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่เยี่ยมแบบนี้ แฟนคลับก็เลยเข้ามาชื่นชมกาย รัชชานนท์กันเป็นแถว แบบนี้ต้องยกให้เป็นสามีดีเด่นอีกคนของวงการแล้วล่ะ อ่านแล้วอิจฉามากๆ เลย 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : Mthai

ขอบคุณ IG : haruyamaguchi

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved