ร่างทรงเผยมีตะเคียน-พญานาค 2 ตน อยู่ใต้ดิน เจ้าของบ้านจ้างแบคโฮรื้อบ้าน-ขุดดินหา? สุดท้ายต้องทำเอาแปลกใจ?

2017-08-25 12:45:55

เมื่อวันที่ 24 ส.ค. เวลา 11.00 น.มีเจ้าของบ้านรายหนึ่งรื้อบ้านทิ้งเพื่อขุดหาต้นตะเคียน หลังจากที่ลูกชายป่วยและอาการดีขึ้น หลังจากที่มีร่างทรงบอกว่ามีพญานาค 2 ตน และต้นตะเคียนอยู่ใต้พื้นบ้าน และในวันนี้ได้ใช้รถแบ็คโฮรื้อบ้านทิ้งและขุดลึก 8 เมตร! แต่ยังไม่พบต้นตะเคียน ชาวบ้านต่างแห่มาดูและหวังได้เลขเด็ดกลับไปเสี่ยงโชคเบื้องต้นได้ตีเลขเด็ดจากลวดลายตอต้นตะเคียน 24 แผงลอตเตอรี่ที่มาเปิดแผงขายบริเวณที่ขุดต้นตะเคียนถูกซื้อเลขดังกล่าวเกลี้ยงแผง

 

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านเลขที่ 51/1 บ้านหนองศรีไพรัตน์ ตำบลวังตะแบก อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร เป็นบ้านของนายจำรวน มุกดา อายุ 44 ปี และนางทองปิ่น มุกดา อายุ 40 ปีสองสามีภรรยา ได้ตัดสินใจประสานกับรถแบคโฮ ของคนที่รู้จักกันมารื้อบ้านที่สร้างมากว่า 10 ปีทิ้งในเช้าวันนี้ ท่ามกลางชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างขับรถยนต์รถจักรยานยนต์มาจอดกันเต็มบนถนนริมคลองทางเข้าบ้านจำนวนนับร้อยคน มาเฝ้าดูและเฝ้าหาเลขเด็ดเพื่อจะนำไปเสี่ยงโชคกันในวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาลสิ้นเดือนนี้

ที่บริเวณบ้าน มีพิธีบวงสรวง หน้าต้นตะเคียนที่เหลือแต่ตอ ส่วนบ้านดังกล่าวรถแบคโฮได้ทำการรื้อถอนทิ้งจนเหลือพื้นดินกลางบ้าน จากก็ได้ทำการขุดดินบริเวณกลางบ้านโดยมีความลึก 8 เมตร กว้างยาวประมาณ 8 เมตร ซึ่งก็ยังไม่พบต้นตะเคียน แม้ว่าจะมีการจุดธูปบอกกล่าวกับเจ้าที่เจ้าทางแล้วก็ตาม ทำให้ในวันนี้ต้องหยุดการขุดไปก่อนและรอร่างทรงที่จะเดินทางมาจากกรุงเทพในวันพรุ่งนี้ เพื่อที่จะปรึกษาหารือและจะทำการขุดต่อ

สาเหตุที่เจ้าของบ้านรื้อบ้านและขุดดินนั้น เกิดจากเจ้าของบ้านมีบุตรชายอายุ 22 ปี มีอาการป่วยทางร่างกายมาอย่างต่อเนื่องและล่าสุดอาการดีขึ้นหลังจากได้บูชาพญานาค 2 ตัวและเจ้าแม่ตะเคียน ตามที่ร่างทรงบอกว่าอยู่ใต้พื้นบ้าน จนนำมาสู่การตัดสินใจรื้อบ้านทิ้ง

ชาวบ้านที่มามุงดู ได้พบลวดลายของตอตะเคียน อยู่ที่หน้าเครื่องบวงสรวง ตีเป็นเลขเด็ด 24 ต่างได้นำโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปและนำไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่มาขายยังบริเวณจนเกลี้ยงแผงและในวันพรุ่งนี้ก็จะมาติดตามการขุดเพื่อหาต้นตะเคียนตามที่ร่างทรงบอกกันอีกครั้ง

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ทีมเพลินจิต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved