โผล่มาให้โชคแท้ๆ?? "ชาวบ้าน" ผวา! จู่ๆหมาที่เลี้ยงไว้ -ร้องโหยหวนพร้อมกัน กลางวันแสกๆ!! ก่อนวิ่งไปดู "หน้าบ้าน" เท่านั้น ?? แชร์สนั่นขนลุก

2017-08-24 17:05:09

.

วันที่ 24 ส.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุไม่คาดฝัน สร้างความแตกตื่นให้ชาวบ้านในพื้นที่ริมถนนสายบ่อขยะ – ห้วยยายพรหม ซ. 2 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังเจ้าหน้ากู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าของบ้านหลังหนึ่งในละแวกดังกล่าว

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

 

.

 

.
เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเลขที่ 92 / 3 ริมถนนสายบ่อขยะ – ห้วยยายพรหม ซ. 2 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบ เจ๊น้อย (นามสมมุติ) อายุ 44 ปี เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯอยู่หน้าบ้าน เล่าเหตุการณ์ด้วยความตื่นตระหนกว่า

.

.
ขณะที่ตนกำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน จู่ๆก็ได้ยินสุนัขที่เลี้ยงไว้หน้าบ้านหลายตัว เห่าส่งเสียงดังขึ้นมาพร้อมกัน จึงเดินออกไปดูเนื่องจากคิดว่า อาจเกิดเหตุผิดปกติบางอย่าง? ก่อนจะต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบแขกไม่ได้รับเชิญ! เป็น "ตัวเงินตัวทอง" โผล่เข้ามาถึงกลางบ้าน ก่อนจะวิ่งไปหลบอยู่ไปซุกใต้โครงหลังคารถที่วางไว้ข้างบ้านอย่างรวดเร็ว จึงโทรแแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้มาช่วยนำออกไป

.

.

 

.
ส่วนสาเหตุนั้น คาดว่ามาจากอากาศที่ร้อนจัดทำให้ตัวเงินตัวทองที่อาศัยอยู่ในป่าข้างบ้านขาดแคลนอาหาร จึงแอบเข้ามาหาอาหารกินตามบ้าน แต่สุนัขที่ตนเลี้ยงไว้มาพบเห็นเข้า จึงเห่าส่งเสียงดัง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เวลาเพียงไม่นานก็สามารถจับตัวเงินตัวทองใส่กระสอบได้ ก่อนนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

.

.

ซึ่งหลังจากเรื่องดังกล่าวนั้น ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาคอหวยทั้งหลาย ที่เชื่อกันว่า ตัวเงินตัวทองเข้าบ้านนั้น มักจะมาเพื่อให้โชค พากันนำเลขที่บ้าน 92/3 มาสลับก่อนตีเป็นเลขเด็ด นอกจากนี้ยังมีนักเสี่ยงโชคที่เชื่อว่า เลขเด็ดจากตัวเงินตัวทองนั้นได้แก่ เลข 18 67 06 227 937 พากันแชร์เลขดังกล่าวพร้อมทั้งกว้านซื้อกันจนตอนนี้ เลขดังกล่าวเป็นที่ต้องการ **** แต่สูตรที่สำคัญที่สุดนั้น เห็นจะเป็นชาวบ้านและชาวเน็ตที่พากันซูมลายที่หลังตัวเงินตัวทองดังกล่าว เนื่องจากมาลายคล้ายตัวเลขโผล่ชัดๆเต็มหลัง แต่งานนี้ขึ้นอยู่กับดวงใครดวงมัน เชิญส่องกันในคลิปได้เลยจ้าาาา!!

.

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวเป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรคใช้วิจารณญาณในการรับชม เฮงๆรวยๆ นะจ๊ะ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved