กู้เรตติ้งคืนได้ไหม !! ส่องเรตติ้ง "นาคี" หลังเอาไปฉายใหม่ตอนเย็น บอกเลยว่า งานนี้ช่อง7 มีสะดุ้ง !!

2017-08-24 13:37:27


   

 

ขาลงสุดๆ ช่วงนี้ สำหรับ ละครช่อง3 ล็อตใหม่ " เล่ห์ลับสลับร่าง- คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว- เพลิงบุญ" แม้จะเอา  คู่จิ้นอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่าง  "ณเดชน์-ญาญ่า"  หรือการนำเอาพระเอกตัวพ่อ ตัวแม่ อย่าง "ป้อง ณวัตร" และ "เจนี่" แต่ก็ไม่ช่วยให้เรตติ้งสูงได้เลย โดยเรตติ้งทั้งสามเรื่อง อยู่ที่เลข  3 

 

 ล่าสุดวิก3 ต้องแก้เกมส์ พึ่งเจ้าแม่นาคีมาช่วย เพราะเรตติ้งตกอย่างต่อเนื่อง  จึงเตรียมส่ง "นาคี" กลับมารีรันอีกครั้ง ในเวลาใหม่ 18.20 น. เริ่ม 23 สิงหาคมนี้ แทนละคร  ฝันรักฝันสลาย ส่วน  บูเช็คเทียน ย้ายเวลาใหม่ 12.45 น. - 13.30 น.  ซึ่งเรตติ้งตอนแรก อยู่ที่ 3.4 ซึ่งถือว่าสูงมากๆ  ไล่บี้ช่อง7 มาติดๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ละครเย็นช่อง3 จะอยู่ที่ 1-2   การนำ  "นาคี " มารีรันครั้งนี้ ถือเป็นสัญญาณที่ดี ว่าจะสามารถกู้เรตติ้งช่อง3 คืนมาได้ เนื่องจาก  "นาคี" เป็นละครที่ครองแชมป์ เรตติ้งสูงสุดเมื่อปี 2559 

 

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนนางเอกของเรื่อง อย่างแต้ว ณฐพร ก็ออกมา แสดงความรู้สึกในเรื่องนี้ว่า 


 "นาคีเป็นการกลับมารอบที่ 3 แต่คนละเวลา อาจจะให้คนที่ว่างดูในช่วงนั้นได้ดู ก็ดีใจที่ทางช่องหยิบงานละครที่เรามีส่วนร่วมกลับขึ้นมาอีกครั้ง ถูกมองว่าแต้วมากู้วิกฤตเรตติ้ง ไม่หรอก แต้วไม่ใช่ซูเปอร์วูแมนไหม อาจจะมีกระแสให้เรากลับมาหรือเปล่า แต้วไม่แน่ใจ มันคงเป็นเวลาที่ประจวบเหมาะกัน กับผลงานใหม่ของเราที่กำลังจะออก ซึ่งตื่นเต้นมาก ที่จะได้ออนแอร์สำหรับเรื่องรากนครา สำหรับแต้วกดดันทุกเรื่อง แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากรอดูผลตอบรับ ที่กลับมาว่าเป็นอย่างไร เรตติ้งอาจจะด้วยพฤติกรรมการดูของคน ที่เปลี่ยนไปหรือเปล่า แต้วก็ไม่แน่ใจ แต่สำหรับเรื่องที่ออนแอร์อยู่ตอนนี้ แต้วก็ว่าสนุก และมีกระแสที่ดีมากๆ ด้วย เราคงไม่ถึงกับมากู้เรตติ้ง แค่ออกมาแล้ว มีคนชื่นชอบมีคนรอดู เราก็ทำเต็มที่ที่สุด ก็รู้สึกว่าพอแล้ว ตัวแต้วเอง ทำไม่ได้แน่นอน ต้องเป็นการร่วมมือร่วมใจของหลายๆแขนง กว่าจะมาเป็นละครเรื่องหนึ่งได้ เป็นจังหวะที่เราได้อยู่ในละครพวกนั้น "

 

ในความชื่นชมของแต้ว อาจจะมีส่วนช่วยผลักดันให้เรตติ้งของช่องเพิ่มขึ้น ?
          "ลึกๆ ก็เป็นความดีใจนะ แต่ว่าไม่อยากมัดตัวเองขนาดนั้น เพราะเราคิดว่า ก็ต้องมีพื้นที่ ให้เราได้ผิดพลาดบ้าง อาจจะมีบ้าง ที่เราทำได้เต็มที่ของเราแล้ว แต่อาจจะยังไม่เพียงพอ เราให้คำมั่นว่า จะทำอย่างเต็มที่ทุกๆ ผลงาน ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ ที่ให้โอกาสเรา ได้ร่วมงานในแต่ละอย่าง ที่เรารู้สึกว่า มีการคิดแทนเรา ให้เราได้เจอในบทบาทที่หลากหลาย" 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved