คู่รัก คู่ใหม่ เกิดขึ้นแล้ว !! เมื่อ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ออกมายอมรับ กำลังคบหาพระเอกรุ่นน้องช่อง3 คนนี้อยู่ ไม่น่าเชื่อ เซอร์ไพร์สสุดๆ 

2017-08-24 12:28:21

 


สืบเนื่องจากพระเอกวิก 3  อ้วน เด่นคุณ งามเนตร ออกมาเปิดใจว่ากำลังคุยกับดาราสาวรุ่นพี่  แกรนด์ กรณ์ภัสสร หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ แถมแอบหยอดว่าฝ่ายชายหญิงคือสิ่งมหัศจรรย์ที่เขาได้เจอ ล่าสุดสาวแกรนด์ออกเผยความรู้สึกว่า 
         
 "อันนี้ไม่ทราบต้องไปถามเขา  ได้ฟังที่เขาให้สัมภาษณ์ก็ตลก น้องเขาจะเป็นคนบ้านๆ ก็จะมีคำพูดแปลกๆ ของเขาอยู่แล้ว เราอ่านเราก็ตลก ความสัมพันธ์ยังไม่รู้ อย่างที่บอกว่าเพิ่งเริ่มมากๆ เลย เดือนกว่าเอง แล้วด้วยอายุ ที่ค่อนข้างห่างกัน ประมาณ 4 ปี เลยยังไม่แน่ใจ ที่มาเปิดใจคุยกัน เพราะแกรนด์ว่าน้องเป็นคนอัธยาศัยดี แล้วก็เป็นคนบ้านๆ ดี ก็รู้สึกว่าเหมือนเขาจะเป็นเด็กเกเร แต่ว่าก็ไม่นะ เขาเป็นคนตรงๆ มีอะไรก็พูด ถามว่าตรงสเปกมั้ย แกรนด์เป็นคนไม่มีสเปก ถ้าคุยแล้วเข้าใจมันก็โอเค (แต่เด่นคุณบอกว่าเขากับแกรนด์เหมือนเส้นขนาน) ไม่เหมือนกันเลย เพราะว่าด้วยลักษณะนิสัย คืออย่างที่น้องบอก ว่าน้องจะเป็นคนเล่น แต่ว่าเราจะเป็นคนจริงจังเครียดกับชีวิต แต่ว่าน้องเขาจะแบบมีความสุขกับชีวิต จริงๆ ก็ไม่ได้ต่างกันมาก ต่างกันแค่นิดเดียว" 
       
 

รู้สึกยังไงที่ฝ่ายชายออกมา เปิดตัวแรงขนาดนี้
          "ก็ขอบคุณที่เขาให้เกียรติ ก็ตกใจเหมือนกัน  คือแกรนด์ว่ามันเป็นสิทธิ์ของเขาเนอะ ก็แล้วแต่เขาแล้วกัน แกรนด์ยังไงก็ได้ คือน้องเขาค่อนข้างกังวลด้วยซ้ำ แต่ว่าเราก็บอกให้เขาทำตัวปกติ เราไม่ได้ทำอะไรผิด ถามว่าเรื่องอายุที่ห่างกัน 4 ปี มีผลไหม จริงๆ ก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน ก็ต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ เนอะ คือยังไม่ได้คาดหวัง อะไร ถ้าจะใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ใช่ ที่บ้านก็ ปล่อยให้เป็นการตัดสินใจของแกรนด์อยู่แล้ว ส่วนเรื่องกิตติศัพท์ความห่ามของเขา เราก็ ทราบมาเยอะมาก ถามว่ากลัวมั้ยไม่ได้ขนาดนั้น ทุกคนเคยผิดพลาด ทุกคนเคยเป็นเด็กมาก่อน เราเองก็เคยผิดพลาดมันอยู่ที่ว่าปัจจุบันจะแก้ไขหรือเปล่า อนาคตเราพร้อมที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงหรือเปล่ามากกว่า (ตอนนี้คุยกับเด่นคุณคนเดียวไหม) ถ้าคุยกันในลักษณะนี้ ก็ประมาณนั้น ก็คุยกันเป็นพี่ เป็นน้องไปก่อน ไม่รีบเนอะ ถามว่าหนุ่มๆ หายไหม คือไม่มีหนุ่มๆ ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คือแกรนด์เป็นคนที่ไม่ค่อยมีคนเข้ามาอยู่แล้ว เราอาจจะไม่ใช่สเปกของผู้ชายขนาดนั้น" 

 

.

.

 

 

ขอบคุณภาพ  grand_thestar

 denkhun__ngamnet

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved