รักพังทลาย  !!!!  "ปู ไปรยา"  ไปไม่รอด ล่าสุดประกาศ "แมทธิว" หวานใจคนล่าสุดทั้งน้ำตา !

2017-08-24 12:16:17

 


หลังนางเอกช่อง7   "ปู ไปรยา"  ปลูกต้นรักกับหนุ่มต่างชาติชื่อ "แมทธิว อาร์ บราก " นักธุรกิจชาวสวีเดน ขณะที่รักกำลังหวาน จู่ๆ ก็ไปไม่รอด เพราะมีปัญหาระหองระแหงกันบ่อย ซึ่งก่อนหน้านี้   "ปู ไปรยา"  ออกมายอมรับว่า  เกิดจากความผิดพลาดของตนเอง ซึ่งต่อจากนี้ก็จะพยายามจัดสรรเวลาและงานให้ดีขึ้น เพื่อเอาใจฝ่ายชาย แต่สุดท้ายก็ ไปไม่รอด เพราะ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจถึงการเลิกราสายฟ้าแลบกับแฟนหนุ่มว่า 

ตอนนี้เลิกกันแล้ว อยากให้เขาได้ยิน ปูก็รักเขามาก หลายครั้งด้วยความแตกต่างทางวัฒนธรรม ปูไม่ได้พูดออกสื่ออย่างชัดเจนถึงความรู้สึก ทั้งที่เคยคุยกันถึงเรื่องแต่งงาน เรื่องนี้ ปูรับผิดทั้งหมด ที่ไปกันไม่รอดเพราะปู อยากให้บทสัมภาษณ์นี้ สื่อถึงเพื่อนและครอบครัวเขาให้รู้ว่าปูแคร์เขามาก เวลารักใครรักสุดหัวใจ ปูไม่ใช่คนเพอร์เฟกต์ บางครั้งอาจจะเป็นคนทำงานที่ดี เป็นลูกสาวที่ดี แต่เรื่องความรักอาจไม่ได้ดี เราเลิกกันมาเป็นเดือนแล้ว ส่วนสาเหตุเขาเองก็คงไม่อยากให้ชี้แจงรายละเอียดขนาดนั้น และไม่เกี่ยวกับข่าวที่ว่าเขาหึงหวง

 
 

เป็นเรื่องที่น่าเศร้าจริง ๆ ของคู่เรา วันนี้ปูจะไม่ตอบแบบดาราว่าเลิกกันแล้วจะกลับมาโฟกัสเรื่องงาน เพราะงานเป็นสิ่งที่ต้องทำอยู่แล้ว และปูว่าคำตอบนั้นจะไม่ยุติธรรมกับคนที่ปูรัก และจะบอกว่าสิ่งที่ปูทำในค่อนข้างใจกล้ามาก ที่ออกมาพูด แล้วฝากบอกด้วยว่าไม่ต้องสมน้ำหน้าปู เพราะปูสมน้ำหน้าตัวเองแล้ว กับความรักครั้งนี้ เพราะก็พยายามแล้วจริง ๆ บินไปหาเขาหลายครั้งมาก ถึงบอกว่าห้ามโทษเขาเด็ดขาด เรื่องเวลาเป็นเพียงส่วนหนึ่ง ถามว่าร้องไห้ไหม เราคบกันก็ต้องมีปัญหาบ้างอยู่แล้ว แต่อย่างที่บอกคนเราต้องให้เกียรติเรื่องในบ้านไม่ควรเอาออกมาพูด เลยบอกว่าปูให้เกียรติผู้ชายคนนี้จริง ๆ ปูถึงได้ออกมาพูด.

   
 

 

 

 

 

 

 

ที่มาภาพ IG  prayalundber   

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved