เจอกันแล้ว !! "กานต์ วิภากร" ปะทะ "ลำไย ไหทองคำ" กลางรายการ และนี่คือปฏิกริยา เมื่อทั้งคู่ได้มาเจอกันครั้งแรก ทำชาวเน็ตคอมเม้นท์กันสนั่น

2017-08-24 11:39:40


 


 สืบเนื่องจากกรณีที่ สหมงคลฟิล์ม เตรียมสร้างภาพยนตร์เรื่อง  ผู้สาวขาเลาะ โดยวางตัวนักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ  เป็นนางเอกประกบคู่ มาริโอ้ เมาเร่อ  และเมื่อไปสัมภาษณ์ มาริโอ้ ก็ได้คำตอบว่า ได้รับการติดต่อทาบทามให้เล่นภาพยนตร์เรื่องนี้จริง แต่เพราะคิวงานที่แน่นมาก ๆ และมีคิวงานอื่นที่รับเอาไว้แล้ว ก็เลยไม่ขอเล่น   และต่อมาไม่นาน ผู้จัดการส่วนตัวของลำไย  ก็ได้ออกมาโพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า  ลำไยเอง ก็ไม่ว่าง  ยังไม่มีคิวเช่นกัน  แถมยังบอกว่า คิวแน่นมาก มีหนังให้เล่น 5 เรื่อง  

ด้วยเหตุนี้ ทำให้   กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ซึ่งเป็นแฟนคลับ  มาริโอ้ เมาเร่อ ก็โพสต์เฟสบุ๊กว่า 

 

"คิวแน่น แล้วไปหาเสี่ยเจียงทำไมคะ 2-3วันที่แล้ว  ที่จะไปเซ็นสัญญาอะ คิวแน่นละไปเซ็นสัญญาคืออะไร ผจก.ไม่เห็นต้องออกตัวเลย กลัวเสียหน้าไรนักหนาคะ "


 ซึ่งหลังโพสต์ข้อความดังกล่าวนี้ออกไป ก็ทำให้ชาวโซเชี่ยลเข้ามาถล่มเธออย่างหนัก และล่าสุดเธอก็โพสต์ข้อความถึง ผู้จัดการส่วนตัวของลำไย อีกรอบว่า  ตนกับลำไย ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน แต่ที่โพสต์คือ  ต้องการเตือนสติ ผู้จัดการของ ลำไย ว่าก่อนโพสต์อะไร ควรคิดให้ดีดีก่อน เพราะตนก็เป็นแฟนคลับมาริโอ้  ก็ไม่ยอมเหมือนกัน 
 
 

 

ล่าสุด กานต์ วิภากร ได้มาเจอ ลำไย ไหทองคำ ในรายการ คุยเช้าโชว์ ช่องวัน  ซึ่ง กานต์ ก็บอกว่า ไม่ได้ไม่ชอบลำไย เพราะไม่ได้ติดตามอยู่แล้ว  แต่ ทาง ผจก. ไม่น่าโพสต์มาแบบนั้น ด้วยความเป็นแฟนคลับมาริโอ้ ก็รู้สึกไม่พอใจ แต่มาเจอตัวจริง น้องน่ารัก ทำงานเก่ง  ขอให้เจริญก้าวหน้า  ซึ่งหลังจากสื่อนำเสนอข่าวนี้ ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นติติง  กานต์ วิภากร เป็นจำนวนมาก ร้อนจนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ IG ว่า

 

 

ขอชี้แจงนะคะ นี่ดิฉันเอง กานต์ วิภากร 
1.ดิฉันว่าก่อนที่พวกคุณบางคนมาด่าดิฉันว่าไม่มีสิทธิ์ด่าลำใย คุณพิจารณาก่อนพิมดีกว่านะคะ จะได้ไม่โชว์ควาย
2.คุณดูบทสัมภาษณ์กันจบรึป่าว ตรงไหนที่ดิฉันต้องไปด่าลำใยเพราะดิฉันไม่เคยรู้จักหรือดูผลงาน เคยแต่ได้ยินชื่อ
3.ถ้าจะบอกว่าดิฉันหึงสามีเก่า โทษทีคะ เค้าบอกดิฉันมาก่อนหน้านี้2เดือนละคะเรื่องลำใย ดิฉันรู้ก่อนใครยังเฉยๆ เพราะดิฉันกับเค้าเป็นเพื่อนกันคะ เราไม่ได้เป็นของกันและกัน อิสระทั้งคู่คะ
4.ที่ดิฉันกลับมาคุยเป็นเพื่อนกันเพราะสงสารลูกๆ แค่นั้น ไม่อยากให้เครียดคะ
5.พวกคุณนี้เป็นคนที่คิดแต่เรื่องลบๆ ข่าวใครมาก็ด่าชาวบ้านเค้าหมด ว่างมากเหรอคะ
6.แล้วคนที่มาว่าดิฉันเกาะผัวกิน คุณแสนรู้เหมือนสุนัขข้างบ้านเลยนะคะ คุณเอาหลักฐานที่ไหนมาว่าดิฉันเกาะผัวกิน ขอบอกตรงนี้เลยว่าดิฉันทำงานหาเลี้ยงตัวเองและลูกหนักมาก ทำทุกอย่างแถมยังต้องเยียวยาหัวใจลูก 3คนนะคะ ถ้าไม่ชอบก็อย่าแสดงกิริยาสถุนเห็นแก่ตัวนักเลย พูดให้ตายก็เหมือนสีซอให้ควายฟังเพราะมีแต่อคติ ทำดีให้ตายก็เกลียด
7.เสกอ่ะเหรอจะมาเลี้ยงดิฉันเรื่องไร ไม่ใช่ผัวเมียกัน ถามหน่อย มีแต่ดิฉันจ่ายช่วยเลี้ยงลูกทุกทาง
8.คนที่มาว่าดิฉันเงินหมดเลยมาเกาะเสก คุณลองตามข่าวตั้งแต่ต้นละคิดบ้าง สมองยังมีเหลือบ้างไหม
9.เราเคยรู้จักกันเหรอคะ ถึงมีแต่ด่าๆดิฉัน ดิฉันไปทำไรให้คุณ แต่ก็ดีคะ สำหรับคนที่ด่าดิฉันและใส่ร้ายเอามันส์ ดิฉันแค้ปหมดละ รอหมายศาลเลยคะ หมิ่นประมาท พรบ.คอมพิวเตอร์ อาจช่วยพวกคุณหุบปากได้บ้าง
10.สำหรับคนที่เข้าใจและให้กำลังใจ ดิฉันขอขอบคุณจากใจจริงคะ

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สิรวีณ์ สิริวิไชยยศ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved