สาวอกไข่ดาวไม่ต้องร้องไห้อีกต่อไป!!! เปิด 5 อาหารเด็ด...ที่กินแล้วบอกเลย "บะลักกั๊ก" งานนี้รับรองผู้เหลียวคอแทบหัก...คัพเล็กๆหามากินด่วน!?!

2017-08-23 13:46:25สาวๆทั้งหลายคงไม่ปฏิเสธกันใช่มั้ยคะว่า การที่มีขนาดหน้าอกที่ปานกลางถึงขนาดใหญ่ มักทำให้ตัวเองรู้สึกมั่นอกมั่นใจในความเป็นผู้หญิงที่สุดแสนจะเซ็กซี่มีสเน่ห์ยั่วยวนกับเพศตรงข้าม  ไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็ดูดี ไม่ต้องไปเสริมหรือเจ็บตัวกับมีดหมอใดๆ  เพราะถ้าเลือกที่จะเกิดมามีขนาดหน้าอกที่สวยและขนาดที่เราต้องการได้ ก็คงเลือกที่อยากจะมีหน้าอกโต  แต่รู้หรือไม่คะว่า นอกจากที่เราจะหวังจากกรรมพันธุ์หรือมีดหมอแล้ว  ยังขึ้นอยู่กับอาหารการกินที่เราสะสมมาตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่นอีกด้วยค่ะ  ลองมาดูกันนะคะว่า เราชอบรับประทานอาหารเหล่านี้กันบ้างรึเปล่า


ผักและผลไม้สด
          การรับประทานผักและผลไม้สด ๆ มีคุณค่าทางโภชนาการมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ ช่วยให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น หน้าอกก็เลยอึ๋มขึ้น อย่างเช่น ผักกาดหอมสด เป็นผักที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง โดยเฉพาะเรื่องของการไหลเวียนเลือดในร่างกายบริเวณหน้าอก และนอกจากนี้ถ้าเป็นพวก มะเขือเทศ สตรอเบอร์รี เชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ก็จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นด้วย 


ถั่วทุกชนิด
          เมล็ดพืชจำพวกถั่วทุกชนิด เช่น อัลมอนด์ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว ถั่วลิสง หรือข้าวโพด ล้วนเป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินอีและบี ซึ่งมีคุณค่าต่อความสวยความงามมาตั้งแต่สมัยโบราณ และในพืชจำพวกถั่วนี้ ยังมีกรดไลโนเลอิก ช่วยให้หน้าอกเต่งตึง ชะลอการหย่อนคล้อยของหน้าอก และมีส่วนช่วยในการทำให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย


น้ำมะพร้าว
          ใครที่ชอบดื่มน้ำมะพร้าวลองฟังทางนี้ค่ะ  น้ำมะพร้าวมีเอสโตรเจนเป็นฮอร์โมนเพศหญิงที่ยิ่งมีมากหน้าอกก็ยิ่งใหญ่ และถ้ามีน้อยเกินร่างกายก็ยังสร้างฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนมายับยั้งการเจริญเติบโตของหน้าอกเสียอีก สาว ๆ ที่อยากอกใหญ่ต้องเพิ่มเอสโตรเจนเข้าไว้ และน้ำมะพร้าวถือเป็นแหล่งเอสโตรเจนชั้นยอดเลยทีเดียว


 ไข่
          ไข่เป็นอาหารที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ บี และอี โดยเฉพาะไข่แดง ที่ถึงแม้ว่าจะเป็นอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูง

แต่คอเลสเตอรอลในไข่นี่แหละที่ช่วยให้หน้าอกอึ๋มขึ้นได้ ปีกไก่
          ไก่ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งโปรตีนชั้นเยี่ยมที่ดีต่อร่างกายแล้วก็ หน้าอก ของคุณ โดยเฉพาะส่วนปีกยิ่งอุดมไปด้วยคอลลาเจนที่ว่ากันว่า หากรับประทานบ่อย ๆ จะทำให้หน้าอกใหญ่ขึ้นได้ แต่ก็ต้องระวังกับข้อสงสัยที่ว่าเพราะสารเร่งโตที่ตกค้างอยู่ในปีกไก่ ทางที่ดีแนะนำให้ทานอาหารที่ไม่มีสารปรุงแต่งเข้าไปจะดีที่สุดค่ะ

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ทีมเพลินจิต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved