งานนี้แข็งปั๊ก...มีชี้หน้า!! เพียงแค่กินสิ่งนี้...รับรองโดนสะกิดทั้งคืน! เผลอๆอาจมีร้องขอชีวิต!?! (เพลินจิต)

2017-08-22 10:50:00


เอาล่ะค่ะ หัวข้อนี้ เอาใจผู้ชายโดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ ซึ่งหลังจากที่เราทำงานมาเหนื่อยล้าตลอดทั้งวันแล้ว เราอาจจะเหนื่อยจนหลับไป หรือทำให้ร่างกายไม่พร้อมที่จะมีเซ็ก  
บางครั้งกิจกรรมทางเพศกับคู่รักของตัวเอง ก็ยังกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นยาวนานขึ้นอีกด้วย  แต่มาติดที่ตรงไม่ค่อยจะมีอารมณ์นี่สิ ทำยังไงดีนะ  วันนี้มาดามเลยหาข้อมูลมานำเสนอให้อ่านกันค่ะ

นอกจากกระเทียมแล้ว ยังมีอาหารอื่นๆที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศให้กระชุ่มกระชวย ฟิตปั๋งอีกด้วย ลองไปดูอาหารเหล่านี้กันเลยค่ะ
ช็อกโกแลต โดยสาร Phenylethylamine ที่อยู่ในช็อกโกแลตสามารถกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นและรู้สึกดีในชีวิต วารสารทางการแพทย์เคยตีพิมพ์ไว้ว่า ผู้ที่ทานช็อกโกแลตวันละชิ้น จะมีเพศสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวากว่าผู้ที่ไม่ได้กิน


อัลมอนด์ ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่เป็นตัวกระตุ้นทางเพศ และช่วยเรื่องการมีบุตรยากเช่นเดียวกับหน่อไม้ฝรั่ง เมล็ดอัลมอนด์มีแร่ธาตุมากมายที่สำคัญต่อสุขภาพทางเพศ เช่น สังกะสี ซีลีเนียม และ วิตามินอี


สตรอเบอร์รี่  โดยงานวิจัยจากมหาวิทยาลัย California พบว่าการกินสตรอเบอร์รี่อาจจะช่วยเพิ่มปริมาณสเปิร์มของคุณผู้ชายได้อีกด้วยค่ะ


เมล็ดฟักทอง เพราะมีแร่ธาตุสังกะสีมากเช่นเดียวกับหอยนางรม ช่วยเรื่องความแข็งแรงของอสุจิ และป้องกันการขาดฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในเพศชายได้
นอกจากนี้เมล็ดฟักทองยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เพิ่มความต้องการทางเพศ เช่น วิตามิน บี อี ซี ดี เค และแร่ธาตุ เช่น แคลเซียม โพแทสเซียม ไนอะซิน และ ฟอสฟอรัสแตงโม ผู้เชี่ยวชาญบางท่านยกย่องให้แตงโมเป็นไวอากร้าขนานใหม่ และจากผลวิจัยของสหรัฐอเมริกาพบว่าการกินแตงโมจะส่งผลกับระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย
และอาจเพิ่มความต้องการทางเพศได้ด้วย เพราะในแตงโมจะมี Citruline amino acid ซึ่งดีต่อระบบไหลเวียน และช่วยคลายเส้นเลือด จึงสามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ทีมเพลินจิต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved