เลวถึงใจ!! "หนุ่มหื่น" บังคับเด็กหญิงวัย 14 "ทำอนาจารกลางทุ่งนา" สุดช็อกหนัก!! พอรู้ก่อนหน้านี้เกิดอะไร? คนเป็นแม่แทบหัวใจสลาย (ชมคลิป)

2017-08-21 15:46:52

เมื่อวันที่ (20 สิงหาคม 2560) เวลา 15.30 น. ผู้ปกครองพาเด็กเหญิงอายุ 14 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังลูกสาวถูกชายอายุไม่เกิน 30 ปี ล่อลวงไปให้ทำอนาจารกลางทุ่งนา โดยบังคับให้อมอวัยะเพศ ก่อนจะขู่ฆ่าห้ามไม่ให้บอกใคร ซึ่งเหตุเกิดขึ้นที่ อ.หนองโดน จ.สระบุรี

 

 

เบื้องต้นจากการสอบถาม เด็กหญิงอายุ 14 ปี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุการณ์น้องได้เข้าไปซื้อขนมที่ร้านค้าใกล้หมู่บ้านวัดหนองโดน ระหว่างที่เดินออกมาจากร้านค้า พบชายคนหนึ่งนั่งอยู่ข้างรถจักรยานยนตร์ และเรียกน้องเข้าไปให้ช่วยถือเกียร์ลอนที่ใส่น้ำมันไปให้หน่อย จะพาไปใส่รถจักรยานยนตร์อีกคันซึ่งเป็นรถของน้องสาว ด้วยความที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ น้องจึงนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนตร์ของชายดังกล่าวไป

 

กระทั่งชายดังกล่าวได้พาน้องไปที่เปลี่ยวหลังวัดและหยุดรถกระชากตัวน้องลงไปในนาข้าวใช้มีดจี้คอบังคับให้แก้ผ้า แต่น้องไม่ยอมพร้อมกับส่งเสียงขอความช่วยเหลือ ทำให้ชายดังกล่าวต่อยเข้าที่ท้องของน้อง และเริ่มขู่บังคับอีกรอบให้น้องอมอวัยะเพศ ก่อนจะข่มขู่ฆ่าน้องหากไม่ทำตามคำสั่ง เป็นเหตุให้น้องต้องจำใจทำตามจนชายดังกล่าวได้ในสิ่งที่ตนต้องการแล้ว ภายหลังจึงยอมปล่อยตัวน้องให้กลับบ้านไป

 

 

จากการตรวจสอบสภาพร่างกายของเด็กหญิงอายุ 14 ปี พบได้รับบาดเจ็บตามตัวหลายแห่ง และยังอยู่ในอาการหวาดผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งรวบรวมหลังฐานเพื่อตามตัวจับกุมคนร้ายมาดำเนินการตามกฏหมายแล้ว

 

.

(ชมคลิป)

 

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก morning-news

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved