ถึงกับต้องสะกิดถาม!! เดินเที่ยวตลาดแฟนบอกมีคนอุ้มแตง คิดว่าแฟนบ้า!! พอเงยหน้าดูถึงกับอึ้ง มันทั้งใหญ่ทั้งแดงกลืนน้ำลายจนแห้ง รีบหาอุ้มบ้าง!!

2017-08-18 15:16:58

แต่ก็มีผู้เชี่ยวชาญแย้งว่าแม้มันจะมีคุณสมบัติดังกล่าว แต่การที่รับประทานแตงโมเข้าไปมาก ๆ ก็คงช่วยแก้อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไม่ได้ เพราะน่าจะมีผลแค่ทำให้ร่างกายปัสสาวะบ่อยขึ้นเท่านั้น เพราะที่ผ่านมาแตงโมจะนำไปใช้เป็นยาขับปัสสาวะมากกว่ายารักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และผลเสียที่จะตามมาก็คือ หากรับประทานแตงโมมากเกินไป น้ำตาลในผลแตงโมอาจแพร่เข้าสู่กระแสเลือดได้ ซึ่งมีผลทำให้เป็นตะคริวได้ง่ายขึ้น แตงโม ผลไม้ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา

เมนูแตงโมปั่นเย็นๆ สักแก้ว เป็นเมนูโปรดของใครหลายๆ คน แต่วันนี้ ถ้าคุณต้องการเมนูปั่นที่สดชื่นกว่า การเสิร์ฟในแก้ว หรือถุง ก็มีเมนูแตงโมปั่นที่เสิร์ฟอยู่ในลูกแตงโมมาฝาก

อุ้มแตงโม เป็นร้านน้ำแตงโมปั่นธรรมดาๆนี่แหละ แต่จัดเสริฟแบบไม่ธรมมดา ทำให้เพิ่มมูลค่าสินค้าได้จากความเกร๋ จุดนี้จากชื่อร้านแล้วไม่แน่ใจว่าเจ้าของร้านชื่ออุ้ม หรือ การกินให้อุ้มลูกแตงโมแล้วดูด 555 แต่รู้ว่าเพราะเอาลูกแตงโมมาใส่แทนแก้ว แล้วก็ควักเนื้อแตงโมมาตกแต่งแทนวีปครีม ก็เซฟค่าใช่จ่ายไปเย๊อะ ไหนจะค่าแก้ว วีปครีม ช๊อคโกแล็ต ไขมุก ท้อปปิ้ง แล้วก็เพิ่มราคาขายได้ไปอีกกก อ่ะ ไอเดียเริ่สไปเลย

สาขานี้อยู่ที่ตลาดนัด JJ Green นะจ๊ะ

เปิดทุกวัน ศุกร เสาร์ อาทิตย์

พ่อค้าอร่อยมากกก ขอบอก

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ทีมเพลินจิต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved