สายสุขภาพไม่ไปถือว่าเอ๊าท์!!! ที่สุดแหล่งรวมของ"ออร์แกนิค"...ตั้งแต่คนยันน้องหมา ถือว่าไปร้านเดียวจบ บรรยากาศพาฟินสุดๆ!?! (เพลินจิต:ภาพชุด)

2017-08-18 14:13:52

Organic Supply ร้านเครื่องดื่ม อาหาร และผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพ

คนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจกับการพิถีพิถันเพื่อเลือกสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเอง มากขึ้น และร้าน Organic Supply ก็เป็นเหมือนพื้นที่ รวบรวมอาหาร เบเกอรี่ ของใช้ ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวย ความงาม ผลิตภัณฑ์เพื่อแม่และเด็ก รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง ที่ไม่ทำลายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม เอาไว้เพื่อผู้รักสุขภาพโดยเฉพาะ

ขนมปังของร้าน Organic Supply จะเป็นขนมปังในรูปแบบที่เรียกว่า Vegan คือวัตถุดิบและกรรมวิธีการผลิตทั้งหมดจะไม่มีส่วนผสมจากสัตว์เลย ใครทานมังสวิรัติ ก็สามารถมาเลือกหาขนมปังอร่อย ๆ จากร้านได้อย่างสบาย

ภายในร้านก็ตกแต่งแบบ โปร่งๆ โล่งๆ สบาย ใครอยากนั่งชิมอาหารอร่อย ๆ และนั่งทำงาน ชิวๆไปด้วย ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ในร้านก็ยังมีเปียนโน และกีตาร์ ตั้งไว้ วันไหนไปกินอาหารอร่อย ๆ แล้วโชคดีอาจได้ฟังเพลงเพราะ ๆ จาก พี่เล็ก Greasy Cafe’ อีกด้วย

ใครที่กำลังอยากดูแลสุขภาพ หรือใครที่เป็นสาวก ออแกนิค อยู่แล้ว ก็อย่าลืมแวะไปได้ที่ร้าน Organic Supply  ไปลิ้มลองความอร่อยที่ร้านเรียบร้อยแล้ว รับรองว่าสาวกออกแกนิค ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านกันเพียบแน่นอน

การเดินทาง

จากปากซอยลาดพร้าว 71 เลี้ยวซ้ายเข้าสังคมสมเคราะห์ 100 เมตรเลี้ยวขวาเข้าเส้นนาคนิวาส ตรงมาเรื่อยๆ 400 เมตร ร้านอยู่ขวามือตรงข้ามกับร้าน RISTRETTO Coffee นาคนิวาส ร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 6 คัน

เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00-20.00
เบอร์โทรศัพท์ :02-101-6410
Facebook : https://www.facebook.com/organicsupply.bkk

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ทีมเพลินจิต : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved