ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

เดือดคีย์บอร์ดลุกเป็นไฟ!! "โอม ค็อกเทล" นิ่งไม่ไหวออกโรง!ตอกกลับ "ชาวเน็ต" ชนิดจี๊ดแสบทรวง!!หลังเกิดกระแสดราม่าไม่เล่นคอนเสิร์ตร้านเหล้า!!

2017-08-12 16:34:53

กลายเป็นกระแสดราม่าประทุในชั่วข้ามคืนแล้วเหมือนจะลามบานปลายไปเรื่อยๆเเเล้ว สำหรับกรณีของนักร้องหนุ่ม "โอม"  นักร้องนำวง Cocktails  ได้ออกมา "ปฎิเสธที่จะเล่นคอนเสิร์ตในร้านที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี อยู่ภายในร้าน" จนกลายเป็นที่วิพากวิจารณ์มากมาย โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นมานี้มันสืบเนื่องมาจากเหตุการณ์ "ที่โอม ได้ไปเล่นดนตรีที่ร้านแห่งหนึ่งในจังหวัดนครปฐม ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 2,500 คน ทว่าในกลุ่มคนดูมีเด็กที่อายุต่ำกว่า 20 ปี และอาจทำให้ร้านถูกสั่งปิดได้" 

 

 

 

ซึ่งทาง "นักร้องหนุ่ม" ได้ออกชี้แจ้งเรื่องดังกล่าวว่า " ขณะนี้มีเด็กๆ น้องๆ อายุต่ำกว่า 20 ปีแอบเข้ามาในร้านเป็นจำนวนมาก ดีใจนะครับที่อยากมาเจอพี่ แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาของน้อง ทางวงยังขึ้นเล่นไม่ได้ "

 

 

" เนื่องจากทางร้านต้องกรองน้องๆ ออกก่อนเพื่อไม่ให้มีปัญหาทางกฎหมาย อยากเล่นให้น้องๆ ดูนะครับ แต่ถ้าพี่ยอมเล่นให้น้องๆ ที่อายุไม่ถึงในวันนี้ ก็เท่ากับว่าพี่สนับสนุนการแหกกฎกมาย พี่คงจะทำอย่างนั้นไม่ได้ หวังว่าน้องคงจะเข้าใจนะครับ" 

 

 

แต่เรื่องราวกลับไม่จบเท่านั้นเพราะมี "ชาวเน็ต" จำนวนไม่น้อยออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องนี้ ซึ่งความเห็นมีทั้งสองด้าน ทั้งด้านบวกและลบ บางคนบอกว่าเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ แต่บางส่วนกลับไม่เห็นด้วย บางคนก็อ้างว่ามันเป็นเหมือนเรื่องปกติที่มีทุกยุคทุกสมัย

 

 

 

แต่ด้านของ "หนุ่มโอม" ก็ได้ออกมาชี้แจ้งและตอบทุกคอมเม้นด้วยตัวเอง แถมคำชี้แจ้งก็สะท้านทรวงไม่เบา แต่มันแสดงถึงเจตนารมณ์แท้จริงของนักร้องหนุ่มว่าที่ทำไปเพราะมีเหตุผลอะไร ? 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

แต่ความจริงแล้วการสนับสนุนไม่ให้เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี เข้าสถานบันเทิง ก็ถือเป็นการทำถูกต้องตามกฎหมายแล้วนะ  แต่ก็อย่างว่า เป็นคนในกระแส ตัดสินใจทำอะไรก็ย่อมมีเสียงวิจารณ์มาในแง่บวกและลบอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

 

 

ข้อมูลจาก: OhmCocktails

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved