สาวช็อกแรง !! ไปวิ่งระยะไกล 110 กิโลเมตร กลับบ้านปกติไม่มีอะไร ก่อนจู่ๆ "ถุงหนอง" ผุดขึ้นเต็มขา! พอรู้สาเหตุแทบสยอง ไม่คิดจะเกิดขึ้นได้!!?

2017-08-12 16:01:21

เรียกเป็นภาพที่ทำเอาสยองสุดๆ เมื่อนักวิ่งระยะไกลสาวรายหนึ่ง ได้เผยภาพแผลพุพองบริเวณขา ที่เกิดขึ้นหลังเธอไปเข้าร่วมวิ่งระยะไกล  ในช่วงเวลาที่สภาพอากาศร้อนจัดเหมือนอยู่ในเตาเผา ที่คาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดแผลดังกล่าวหรือไม่ ??

จูลี่ นิสเบท วัย 34 ปีได้เข้าร่วมในการวิ่งในงาน "The Wall" เส้นทางระหว่างชายฝั่งคาร์ไลส์และนิวคาสเซิล เส้นทางตามกำแพงเมืองเฮเดรียน  เธอเผยว่า เธอต้องทาครีมกันแดดก่อนการแข่งขัน แต่ว่าไม่ได้ทาเพิ่มระหว่างการวิ่ง และความสยองได้เริ่มบังเกิดขึ้นระหว่างการวิ่งนาน 21 ชั่วโมงภายใต้อุณหภูมิราว 30 องศาเซลเซียส  ดวงอาทิตย์ส่องสว่างแผดเผาจนผิวสีมายองเนสของเธอเลยเริ่มประท้วง !! 

อาการเริ่มออก

โดยหลังจากการวิ่งที่แสนยาวนาน เธอเริ่มมองเห็น "ถุงหนอง"เล็กๆ ปรากฏขึ้นทั่วบริเวณที่ถูกแดดเผา ผิวหนังเป็นรอยไหม้สีแดงน่ากลัว และมีแผลหนองพุพอง  แต่ถึงอย่างนั้น นักวิ่งมาราธอนที่ผ่านการวิ่งมาถึง 11 ครั้งอย่างเธอ ก็ไม่หวั่นกลัว หรือเข็ดขยาดแต่อย่างใด เธอใช้เวลาพักฟื้นที่บ้านและยืนยันว่าจะวิ่งระยะไกลอีกครั้งแน่นอน !!!  เรียกว่าสตรองตัวแม่จริงๆ

น่ากลัวมากกก !

พักฟื้นรักษาตัวแล้ว 


 

ชมคลิป

V
V

 

ขอบคุณ TomoNews Thailand

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วริศรา นรินทร : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved