ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

นาทีระทึก!!! "หญิงท้องแก่" บ่นปวดท้อง ที่ไหนได้?? เล่นเอาสามีอยู่ไม่นิ่ง!!? ต้องตามคนมาช่วย!?

2017-08-12 15:51:06

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 12 สิงหาคม 2560  เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ได้รับแจ้งว่ามีหญิงท้องแก่ขอความช่วยเหลือเจ็บท้องและได้คลอดลูกออกมาอย่างกระทันหัน จึงได้รีบรุดไปให้การช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุภายในซอยจินดาค้าวัสดุ บ้านเลขที่ 92/2 หมู่ที่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี  

พบนางวาสนา สมพงษ์ อายุ 30 ปี นอนอยู่ภายในบ้านโดยได้คลอดลูกออกมาเป็นเด็กทารกเพศชาย น้ำหนักตัวประมาณ 2,500 กรัม ผิวขาว เส้นผมดกดำ สุขภาพแข็งแรง  

 

กู้ภัยฯจึงต้องรีบแจ้งหน่วยพยาบาลกู้ชีพโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้แพทย์มาปฐมพยาบาลพร้อมตัดสายสะดือ ก่อนนำตัวทั้งแม่และลูกส่งโรงพยาบาลได้อย่างปลอดภัย  โดยมีนายเกียรติเกษม ศรีสวัสดิ์ อายุ 36 ปี  สามียืนให้กำลังใจอยู่ไม่ห่าง 

 

นายเกียรติเกษม สามีเล่าให้ฝังว่า ตนและภรรยา มีลูกด้วยกันก่อนหน้านี้ 2 คนแล้วและเป็นผู้หญิงตลอดเวลาที่ผ่านมาอยากที่จะมีลูกผู้ชาย จนมาวันนี้ภรรยาตนได้บ่นเจ็บท้องตั้งแต่ช่วงเช้า ก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะภรรยาเพิ่งจะมีอายุครรภ์ได้แค่ 8 เดือนเอง แต่อยู่ๆภรรยาก็ปวดท้องและมีน้ำเดิน  จากนั้นก็ได้คลอดออกมาแบบกระทันหัน  ตนทำอะไรไม่ถูกจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วย  ตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ได้ลูกผู้ชายแถมคลอดออกมาในวันมหามงคล วันแม่แห่งชาติอีกต่างหาก

 

เรียบเรียงใหม่โดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved