ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ถึงกับอึ้งแรง!? ใครจะไปคิดว่า "ดีเจ TalkTalk" แต่งหญิงคนนี้ จะกลายมาเป็น "พระเอกซีรี่ย์ชื่อดัง" จนมีแฟนคลับตามกรี๊ดกว่าค่อนประเทศ !!

2017-08-12 13:49:43

ถ้าบอกไปใครจะเชื่อล่ะว่าโชคชะตามันไม่เข้าใครออกใครจริงๆเหมือนเรื่องเนี่ย ใครจะคาดคิดว่า "ดีเจTalkTalk" ที่แต่งหญิงคนนี้วันหนึ่งเค้าจะกลายเป็น "พระเอกซีรี่ย์ชื่อดัง" จนมีแฟนคลับติดตามกันไปกว่าค่อนประเทศ ถือว่าความโชคดีของหนุ่มคนนี้มากๆเลยทีเดียว

 

ดีเจTalkTalk

สมัยเป็นดีเจTalkTalk

 

และดีเจTalkTalkเเต่งหญิงคนนี้ ถือว่ามีชื่อเสียงระดับหนึ่งมีผู้ติดตามอยู่กว่าหลักแสนเลยทีเดียว และปัจจุบันเค้าได้ก้าวสู่วงการอย่างเต็มตัวแล้ว ซึ่งเค้ามีชื่อ "คิมม่อน"วโรดม เข็มมณฑา  นักแสดงนำจะซีรี่ย์วายสุดโด่งดังจากบท "มิ่งขวัญ" ในซีรี่ย์ "เดือนเกี้ยวเดือน 2Moons The Series" ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่งใครจะไปคาดคิดว่าดีเจรายการออนไลน์จะได้รับโอกาสเข้าสู่วงการแบบสวยงามได้ขณะ ถือว่าประสบการณ์ความสำเร็จมากๆเลย

 

แคสติ้งบท มิ่งขวัญ เดือนเกี๊ยวเดือน

 

คู่จิ้นในซีรี่ย์

 

คิมม่อน - ก็อต 

 

ภาพจากซีรี่ย์

 

แต่จากที่ดูคลิปจัดรายการนี้ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเนี่ยจะเป็นคนคนเดียว เพราะมันแตกต่างมากจริงๆ ถ้าวันนี้ "หนุ่มคิมม่อน" ย้อนกลับไปดูคลิปเหล่านี้คงจะฮาตัวเองไม่น้อยเลย แต่วันนี้เราจะมาส่องความหล่อของเค้ากันว่า ปัจจุบันหน้าตาเค้าจะหล่อเหลาขนาดไหน.....

 

หล่อจนลืมภาพเก่า

 

หล่อเกาหลีมาก

 

ลุคนี้ก็หล่อ

 

แฟนๆตามกรี๊ด

 

วันบวงสรวง

 

ทีมนักแสดงนำ ซีรี่ย์เดือนเกี๊ยวเดือน

 

หบล่อไม่เบา

 

มุมนี้ก็หล่อโอเค

 

 

คลิปจาก :  กลุ่ม FB 2Moons & SotusS The Series 
ภาพจาก : IG kimmon.dj
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved