ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ทำได้ลงคอ!! "เด็กเกเร" เอา "ตะปู" ที่ติดกับไม้กระดานฟาดหัว "เด็กชาย"วัย 9 ขวบ ทิ่มบาดลึก!! เพียงเพราะเขามีสภาพเช่นนี้? สุดสงสารจับใจ!!

2017-08-11 16:45:50

"Romeo Smith" เด็กชายวัย 9 ขวบ จากเมืองนอตทิงแฮมเชอร์ ประเทศอังกฤษ มีอาการป่วยเป็นเด็กออทิสติก จึงมักถูกกลุ่มเด็กเกเรกลั่นแกล้งอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการทุบตี ทำร้ายร่างกาย หรือใช้ถ้อยคำหยาบคายด่าทอเขาให้เสียใจ แต่สุดท้ายแล้ว "Romeo" ก็ทำได้แค่พยายามวิ่งหนีเท่านั้น บางครั้งก็หลีกหนีโดยการปืนขึ้นต้นไม้

.

.

 

กระทั่งมีอยู่วันหนึ่งเมื่อ "Romeo" พยายามจะวิ่งหนีกลุ่มเด็กเกเรดังกล่าว โดยมีเด็กในกลุ่มคนหนึ่งได้โยนแผ่นไม้ที่มีตะปูติดมาด้วยฟาดใส่ที่ศีรษะ ทำให้ตะปูที่ติดบนแผ่นไม้ตัวนั้นทิ่มแทงเข้าไปในศีรษะของเขา ซึ่งโชคยังดีอยู่มากที่เขายังมีสติอยู่ จึงสามารถเดินกลับไปหา "Natasha" ผู้เป็นแม่อยู่ที่บ้าน ภายหลังจากที่แม่ของเขาเห็นสภาพถึงกับตกใจอย่างมาก และรีบพาเขาไปรักษาที่โรงพยาบาลทันที   

.

.

"Natasha" เปิดเผยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกชายถูกรังแก แม้แต่ตอนที่เขาเดินอยู่กับคุณพ่อก็ถูกกลุ่มเด็กเกเรมาลากตัวไป โดยที่คุณพ่อของเขาเองไม่ทันสังเกตเห็น และเขามักจะถูกกลุ่มเด็กเกเรเรียกไปกลั่นแกล้งอยู่บ่อยๆ เพียงเพราะเขาเป็นเด็กออทิสติก แถมตอนนี้ทั้งเธอและสามี ก็ยังไม่รู้ตัวว่ากลุ่มเด็กเกเรที่พยายามทำร้าย "Romeo" นั้นเป็นใคร

.

.

.

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก  catdumb.

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved