ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อุทาหรณ์จำจนวันตาย!! อยากสวยลองสั่งซื้อ "ครีมผิวขาว" เห็นผลภายใน 7-10 วัน แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับ "สยองเกินรับไหว?" เสียใจไปทั้งชีวิต !!

2017-08-11 12:29:31

นับว่าเป็นเรื่องเตือยภัยที่มีให้เรากันบ่อยครั้ง แต่ก็ยังมีผู้ตกเป็นเหยื่ออยู่ไม่น้อย สำหรับ "ครีมเร่งผิวขาว" ที่มีบรรยายสรรพคุณไว้ต่างๆนาๆ จนทำให้สาวๆคนไหนที่อยากสวยต้องคิดอยากจะซื้อมาลองเพราะความอยากสวยอยากขาว แต่บางครั้งก็ต้องผิดหวังอย่างแรง จากที่จะสวยขึ้นกลับต้องร้องไห้หนัก เมื่อมันกลับมีผลลัพธ์อันน่าเลวร้าย จนทำให้เราต้องเสียใจไปตลอดชีวิต

 

 

เช่นเดียวกับเรื่องของ "ชาวเน็ตรายหนึ่ง" ที่ต้องมาเสียใจไปทั้งชีวิตหลังจากที่ "เธอลองใช้ครีมผิวขาว" แต่ได้ผลลัพธ์ที่เลวร้ายจนเธอรับไม่ได้เสียใจไปตลอด โดยเธอได้ระบุข้อความเตือยภัยนี้ไว้ด้วยว่า ......

 


 

" อุทาหรณ์เตือนภัยครีมผิวขาว เตือนภัยสารอันตรายจากครีมผิวขาวนอกจากทำให้ขาวแล้วยังทำให้ผิวหนังแตกลายอีกด้วย ครีมพวกนี้ใช้แรกๆก็จะผิวขาวแต่พอใช้ไปใช้มาผิวหนังจะเริ่มบางลง เริ่มแรกอาจจะมีอาการแสบร้อนไวต่อแดด และต่อมาก็จะมีรอยเนื้อแยกแตกลายลงในที่สุด ตัวอย่างตามภาพค่ะ เนื่องมาจากในครีมพวกนี้มันมีสารสเตียรอยด์ และมีสารอันตรายอื่นรวมอยู่ค่ะ ร่างกายเราได้รับมันในปริมาณมากเกินไป จึงทำให้เกิดการแตกลายได้ "

 

 

" ถ้าใครใช้อยู่สวยสยองแนะนำให้หยุดนะคะ อันนี้ครีมผิวขาวของแท้ไม่ใช่ของปลอมแต่อย่างใด มีผู้เสียหายลักษณะนี้จำนวนมาก ขาวไวขาวภายใน 7 วัน 10 วัน แต่ผลกระทบมันระยะยาวแน่นอนค่ะ ถ้าเกิดขึ้นแล้วโอกาสจะรักษาให้เป็นปกติให้หายก็ค่อนข้างยาก บางคนแทบมองไม่เห็นโอกาสจะหายเลยค่ะ หยุดเอาตัวเองไปเสี่ยงกับครีมผิวขาวครีมหน้าใส หยุดกระแสพวกนี้ด้วยตัวคุณเอง หยุดตามรีวิว หยุดเชื่อโฆษณาชวนเชื่อ สวยในแบบที่เป็นคุณเน้นความปลอดภัยเป็นหลักดีกว่าค่ะ"

 


 

พร้อมยังได้เตือนภัยอีกหนึ่งเรื่องให้ระวัง "ถ้ามีใครมาขายครีมหรือน้ำมันที่อ้างว่าสมุนไพรที่สกัดจากธรรมชาติให้ระมัดระวังด้วยนะคะ มีพวกฉวยโอกาสอยู่ หากคุณมีปัญหานี้แล้วสวยสยองแนะนำให้ปรึกษากับหมอผิวหนังนะคะ ไม่ใช่ครีมที่อวดอ้างสรรพคุณต่างๆ เดี๋ยวจะพังกว่าเดิมค่ะ "

 

 


เรื่องแบบนี้มีตัวอย่างให้เห็นมาหลายรายแล้ว เเต่ยังมีผู้ตกเป็นเหยื่อเพราะความอยากสวยอยู่ จึงแนะนำสาวๆที่อยากสวยว่าควรเลือกผลิตภัณท์ที่ปลอดภัยจะดีกว่า ต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง 


ข้อมูลจาก :  ห้องสืบสวย-สยอง 
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved