ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

อัดอั้นมานาน !! "สามี" ระบายบอกตอนนี้รัก "แฟนสาว" มาก ! แต่ผมมี "ภรรยา" แล้ว ?? พอได้ยินคำพูดนี้อีก เงิบจุกไป 10 วิ !! (ชมภาพ)

2017-08-11 09:25:24

*ภาพปกเป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น*

ความรัก เริ่มต้นจากคน 2 คน ถูกสร้างกันมาด้วยความรู้สึกดีๆ กระทั่งสร้างความสัมพันธ์ลึกซึ้ง สร้างครอบครัว แต่หากเมื่อใดถูกคนนอกเข้ามาเกี่ยวข้อง สร้างความแตกแยก ยอมกระทำผิดแม้รู้ว่าผิด สิ่งเหล่านั้นย่อมกลายเป็นบาปและเรื่องร้าวฉานได้ในทันที

วันนี้เรามีเรื่องราวความรักของสมาชิกเว็บไซด์ Pantip ท่านหนึ่งที่รู้สึก รักแฟนใหม่มา แต่ตนเองมีภรรยาและมีลูกแล้ว เรื่องราวความรักซ้อนภรรยา แฟนใหม่ เกิดขึ้นช่วงที่ชายหนุ่มคนนี้เดินทางไปทำงานห่างไกลครอบครัว ช่วงแรกยังรู้สึกคิดถึงภรรยา แต่เวลาเปลี่ยนคนเปลี่ยน ยิ่งห่างยิ่งเจอคนใหม่ โดยเฉพาะคนในที่ทำงาน ผูกสัมพันธ์ลึกซึ้ง รู้ตัวอีกทีคบแฟนใหม่ได้ 3 ปีแล้ว ทว่าโดนภรรยาจับได้อีก แถมทั้งสองฝั่งมีข้อเสนอมาให้ในชนิดที่เรียกว่าทำใจลำบาก

 

 

เนื้อหา
เรื่องมันมีอยู่ว่า....ตอนอยู่ต่างจังหวัดผมมีลูกมีเมียชีวิตครอบครัวก็ดำเนินมาตามปกติธรรมดาเหมือนครัวครัวอื่นทั่วไป มีทะเลาะกันบ้างแต่ก็ไม่เคยลงไม้ลงมือ ไม่เคยใช้ความรุนแรง ช่วยกันทำมาหากินเลี้ยงลูก จนอายุลูกได้ 4 ขวบ จนมาวันหนึ่งผมต้องจากลูกจากเมีย  เข้ามาทำงานที่เมืองหลวง
(งานอะไรถึงกับต้องทิ้งลูกทิ้งเมียมาทำ มันเป็นงานที่พ่อแม่ ชาวต่าวจังหวัด เชื่อว่าถ้าลูกได้ทำงานนี้แล้วชีวิตลูกจะสุข จะสบาย จะมั่นคง) วันที่ต้องจากลูกจากเมีย มาเผชิญชีวิตทำงานตัวคนเดียวที่เมืองหลวง เป็นวันที่ทรมานสุดๆ เพราะครอบครัวเราไม่เคยแยกกันอยู่เลย
ลูกผู้ชายร้องไห้ก็วันนั้นแหละ ช่วงแรกที่ทำงาน โทรหาลูกเมีย เช้า เที่ยง เย็น ก่อนนอน คิดถึงลูกเมียทุกลมหายใจ เป็นแบบนี้อยู่เรื่อยมา สังคมที่งาน มีหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน ลูกน้องมากมาย ได้พบป่ะรู้จักคนมากหน้าหลายตาในที่ทำงาน
**แล้วผมกับแฟนใหม่เราก็ได้เจอกัน**เจอกันครั้งแรกเราก็ได้คุยกันแบบแฟนนะ เราก็คุยคนตามประสาเพื่อนร่วมงาน ความสัมพันธ์
เราก็พัฒนา จากเพื่อน กลายเป็นแฟนโดยไม่รู้ตัว (ช่วงนั้นรู้สึกว่างานที่ทำนั้นมีความสุขมาก จนลืมคิดถึงลูกเมียไปเลย) เราเริ่มไปมาหาสู่กันเรื่อยๆจนความสัมพันธ์เราลึกซึ่ง ผมคบกับแฟนใหม่มาได้ 3 ปีแล้ว เธอคือผู้หญิงในอุดมคติผมเลย ผมรักเธอมาก แฟนใหม่ผม
รู้มาตลอดว่าผม มีลูกมีเมีย อยู่ที่ต่างจังหวัด แรกๆแฟนใหม่ก็รับไม่ ผมก็แสดงให้แฟนใหม่เห็นว่าผมรักเธอจริง จนแฟนใหม่ยอมรับ
ในตัวผม ผ่านมา3ปีผมแอบมีแฟน โดยเมียที่อยู่ต่างจังหวัดไม่เคยรู้เรื่องเลย  ***ความลับไม่มีในโลก*** มาวันนี้เมียที่บ้านผมรับรู้ความเลวของผมทุกสิ่งทุกอย่างหมดแล้ว เมียที่บ้าน+แฟนใหม่ ยืนข้อเสนอมาดังนี้
1.เมียที่บ้าน เสนอ ให้เลิกกับผู้หญิงคนนั้นแล้วจะให้อภัย 2.แฟนใหม่ เสนอ ให้ผมกลับไปหาลูกหาเมียดังเดิม แล้วเราก็เลิกกันตามที่
เมียผมขอ
**ผมควรทำไงดี**

.

สุดท้ายด้านชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็น บ้างลองให้คิดในมุมตนเองหากโดนสถานการณ์แบบนี้ หรืออยากให้คิดไตร่ตรองให้ดีเพราะมีภรรยาและลูกแล้ว

.

.

.

.

ขอบคุณที่มา สมาชิกหมายเลข 4034022

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved