ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

พ่อจ๋าทิ้งหนูทำไม ?? "สามี"แบบนี้มีด้วยหรอ? ทิ้ง"ลูกตัวเอง"ที่เพิ่งคลอดออกมาได้ลงคอ! ปล่อยให้"ภรรยา"เลี้ยงลูกคนเดียว! เมื่อรู้"สาเหตุ"..?

2017-07-17 15:54:58


Serif Nokic วัย 68 ปี จากเมืองโนวี ปาซาร์ เขตราสกาของเซอร์เบียตะวันตก เขาตัดสินใจทิ้ง Atifa Ljajic ภรรยาของเขาในวันเดียวกับที่ภรรยาคลอดลูกสาว Alina โดยเหตุผลสิ้นคิด! Serif  เผยว่าเขานั้นคัดค้านเรื่องการมีลูกด้วยช่วงอายุที่มากมานานแล้ว เนื่องจากทั้งคู่ก็มีอายุมากแล้ว อาจส่งผลเสียต่อเด็กได้ แต่ภรรยาก็ยังยืนยันที่จะมีลูกให้ได้ จนกระทั่งวันที่ภรรยาคลอดลูกแล้วอุ้มลูกไว้ในอ้อมกอดครั้งแรก มันทำให้เขาตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะไม่อยู่กับครอบครัวอีกแล้ว และทิ้งภรรยากับลูกน้อยไปอย่างง่ายดาย

 

 

.

 

 

 

 

 

.

 

 

 


Serif บอกเหตุผลว่า “ผมเป็นคนป่วย อายุ 68 ปีแล้ว ผมเป็นเบาหวานและหัวใจก็ไม่ค่อยดีด้วย มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่ต้องนอนพร้อมฟังเสียงเด็กร้องไห้” Serif ยังบอกอีกว่า เสียงร้องของ Alina จะทำให้เขาตื่นในตอนกลางคืน มันส่งผลเสียต่อสุขภาพของเขา และยังอ้างอีกว่าภรรยานั้นได้ในสิ่งที่ต้องการมาทั้งชีวิตแล้ว ตอนนี้เธอมีความสุขดีแม้จะไม่มีเขาก็ตาม เขายังบอกอีกรู้ไหมว่า Atifa ก็มีปัญหาสุขภาพเหมือนกัน เธอเป็นโรคความดันโลหิตสูง แต่เธอยืนยันว่าพร้อมที่จะเลี้ยงลูกสาวด้วยตัวเองเพียงลำพัง

 

 

.

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : catdumb.com

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved