ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ไปเอามาจากไหน!!! "ลำไย ไหทองคำ" ล่าสุดออกเคลื่อนไหวแล้ว โดนข่าวแซ่ดเป็นพี่-น้องต่างพ่อ ลูกทุ่งสาวค่ายอาร์สยาม !!!

2017-07-17 15:34:30

เกิดเป็นเรื่องพาให้ต้องปวดหัวอีกจนได้  สำหรับกรณีข่าวเม้าท์ ข่าวลือแซ่ด ว่านักร้องหมอลำซิ่งสาวสายเซ็กซี่ สุพรรณษา เวชกามา หรือ "ลำไย ไหทองคำ" อยู่ ๆ ก็มีพี่สาวโผล่ แถมเป็นถึงนักร้องลูกทุ่งสาวสายหวานอย่าง ดาราภัช ทวินันท์ หรือ "ธัญญ่า อาร์สยาม" คู่จิ้นของนักร้องลูกทุ่งบ้านนา "เบิ้ล ปทุมราช" หลังจากได้มีนักเลงคีย์บอร์ดมือบอน เข้าไปเขียนประวัติสาวธัญญ่าในช่วงท้ายของเว็บไซต์วิกิพีเดีย ที่มีข้อความว่าเธอมี "ลำไย ไหทองคำ" เป็นน้องสาวต่างบิดา

ลำไย ไหทองคำ

 

ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

ซึ่งจากข้อมูลที่เกิดขึ้น  ก็ได้เกิดเป็นประเด็นทำชาวเน็ตต่างพากันสงสัย พร้อมพยายามขุดคุ้ยประวัติของ 2 สาวกันยกใหญ่ เพื่อสืบว่าทั้งคู่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดกันจริงหรือไม่ และมีการวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา ทำให้ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2560 ทางด้านของ "ลำไย ไหทองคำ" จึงต้องออกมาเคลื่อนไหว ชี้แจงโต้ข่าวลือที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว  ข้อความระบุว่า ...

 

.

.

 

สำหรับข่าวลือ!!! ที่บอกว่าหนูเป็นพี่น้องคนละพ่อกับพี่ธัญญ่า "หนูรู้จักกับพี่เค้า ติดตามผลงานและอีกหลายอย่าง หนูนับถือพี่เค้าเหมือนพี่สาว❤ "ไม่มีผลเสียหรือกระทบอะไรกับตัวหนู ช่วงนี้เฟชบุ๊คหนูก็ถูกสแปม กำลังหาทางแก้ไขกันอยู่ตลอด 3 เดือนมานี่ เฟชหนูถูกคนพยายามเข้ามาตลอดกว่า 10 ครั้ง เลยไม่ค่อยได้เสพข่าวเท่าไหร่ อยากให้แฟนคลับดูดีๆเด้อ เพราะข่าวไม่จริงมีมาก เว็บไหนเพจไหนโต้ข่าวไม่จริง เราก็ควรเลิกดู 

 

ธัญญ่า อาร์สยาม

 

 

ลำไย ไหทองคำ

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : IG lamyaihaitong / tanya_rsiam

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved