ยืนอึ้งตาแตก !! ชายหนุ่มเลี้ยงฉลองวันเกิด จู่ๆตำรวจบุกจับกุมตัว !! ก่อนจะขึ้นรถตร.ได้หันหลังไปหาแฟนสาวก่อนจะตัดสินใจทำบางอย่าง??น้ำตาไหลที

2017-07-17 15:30:37

          เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาอย่างมากในโลกออนไลน์ จากสำนักข่าวดังเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ ได้เผยเรื่องราวที่สะเทือนใจหัวอกคนมีแฟนอย่างมาก เหตุการณ์เกิดขึ้นบ้านหลังหนึ่งในรัฐโอคลาโฮมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ชายหนุ่มวัย 30 ปี กำลังเลี้ยงฉลองวันเกิดของตนเองอยู่ในภายสวนที่บ้านกับครอบครัวและแฟนของเขา ซึ่งในระหว่างที่กำลังอิ่มเอมกับความสุขอยู่นั้น 

 

 

 

 จู่ๆก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจอดรถร้อมหน้าบ้าน เขาเห็นอย่างนั้นก็รู้แล้วว่าเกิดอะไร เขานั้นรีบยกมือขึ้นเหนือหัวทันที ทำให้แฟนและคนในครอบครัวนั้นงงอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นได้เข้ามาจับกุมในข้อหาลักทรัพย์และครอบครองอาวุธปืน ทางเจ้าหน้าที่ได้ใส่กุญแจมือกับเขาทำให้ภรรยาเขานั้นตกใจอย่างมาก และเสียใจสุด พอกำลังจะนำตัวไปยังโรงพักเขากได้บอกตำรวจว่าขอเวลากับครอบครัวสักครู่ 

 

 

 

เขาได้เดินไปหาแฟนแล้วได้คุกเข่าขอแต่งงาน  ก่อนจะกอด-หอมและบอกรักเธอ ท่ามกลางคนในครอบครัวที่ออกมาร่ำลา พร้อมทั้งพูดว่า ถ้าคุณรอผมได้ เราจะมาเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งคุณจะให้โอกาศผมมั้ย ?? และแน่นอนว่าแฟนสาวเขานั้นตอบตกลงทั้งน้ำตา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แต่มองภาพที่เกิดขึ้นตรงหน้าอย่างอึ้ง ๆ แต่ก็ไม่ได้ขัดขวางหรือรีบเร่งอะไรทั้งนั้น 
 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved