ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ลั่นทั้งน้ำตา!!! เมื่อ "หม่ำ จ๊กมก" ขนทีมดาราตลกโชว์เล่นตลก ส่งน้องสาวขึ้นสวรรค์เป็นครั้งสุดท้าย พีคหนักตรงโดนซักถึงสาเหตุการเสียชีวิต!!!

2017-07-17 09:08:15

ยังคงอยู่ในช่วงเวลาของความอาลัย ที่ครอบครัว "วงษ์คำเหลา" ต้องสูญเสียสมาชิกคนสำคัญ นั่นก็คือ น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหล่า หรือ "แวว จ๊กมก" อดีตตาวตลกหญิงชื่อดัง ที่ได้เสียชีวิตจากอาการเส้นเลือดในสมองแตก เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา  โดยได้จัดพิธีฌาปนกิจศพเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย  ณ วัดคงคา ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 15 กรกฎาคม 2560  ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโศกเศร้า  มีดาราศิลปินตลก เดินทางมาร่วมงานฌาปนกิจศพจำนวนมาก อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม, โหน่ง ชะชะช่า, เท่ง เถิดเทิง, ป๋าเทพ โพธิ์งาม,  ถั่วแระ เชิญยิ้ม ฯลฯ  

 

 

"แวว จ๊กมก"

 

 

             โดยเฉพาะดาราตลกชื่อดัง "หม่ำ จ๊กมก" ที่เหน็ดเหนื่อยเป็นพ่องาน และยังคงมีอาการเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของน้องสาวอย่างเห็นได้ชัด แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ผู้เป็นพี่ชายก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมสติ ตัดความเศร้าโศกทิ้งไปชั่วขณะ ลุกทำสิ่งสุดท้ายเพื่อน้องสาว โดยการขนทัพศิลปินตลกเปิดเวทีโชว์เล่นตลกโปกฮา เพื่อส่งดวงวิญญาณ แวว จ๊กมก ขึ้นสู่สรวงสวรรค์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : FB MaShare

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved