มันช็อกมาก !!! "ไอ้เฒ่า60" อ้างเมายาดอง! ลวงหลานสาวเข้ากระท่อม! ยายมาเห็น แทบทรุด! ภาพบาดตา-เกินรับไหว ?? (ภาพ+คลิป)

2017-07-16 19:11:16

วันที่ 16 ก.ค. 2560  เจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามมาบตอง สภ.บ้านค่าย จังหวัดระยอง ได้จับกุมนายยาซีน พูลทรัพย์ อายุ 60 ปี ในข้อหาอนาจารและข่มขืนเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยจับกุมได้ในกระท่อมหลังหนึ่งในท้องที่หมู่ 10 ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านค่าย สอบปากคำดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

.

.

.

.

.


ทั้งนี้ก่อนการจับกุมพ่อเฒ่าวัย 60 ปี รายนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามมาบตอง ได้รับแจ้งจากนางไข่ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นยายของเด็กหญิงวัย 9 ขวบและเป็นเมียของพ่อเฒ่าวัย 60 ปีรายนี้ หลังจากได้รับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบและจับกุมตัวได้คากระท่อม 

.

.

.

.

.

.

เบื้องต้นนายยาซีน พ่อเฒ่าวัย 60 ปี สารภาพว่าตลอดข้อหา พร้อมให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ดื่มเหล้าดองยาซึ่งเป็นเหล้าดองยาผสมกระชายดำ จากนั้นได้เกิดอารมณ์ทางเพศ และในช่วงนั้นเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานเลี้ยงได้เข้ามาเล่นด้วย ตนจึงได้ล่อลองให้เข้าไปในกระท่อมก่อนที่จะทำการล่วงละเมิดทางเพศ

.

.

.

แต่จังหวะที่กำลังถกกระโปรงเด็กและใช้อวัยวะเพศของตัวเองถูไถอยู่นั้น นางไข่ ซึ่งเป็นยายและเป็นเมียของตนได้มาพบเข้าจึงได้เอะอะโวยวาย ก่อนแจ้งตำรวจเข้าจับกุมดังกล่าว

 

.

.

.


ทั้งนี้จากคำให้การของเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ระบุว่า เคยถูกนายยาซีน ตาเลี้ยงของตัวเอง ทำล่วงละเมิดทางเพศมาหลายครั้งแล้ว พร้อมทั้งขู่ไม่ให้บอกหรือไปเล่าให้ใครฟัง และบางครั้งจะให้เงินเป็นค่าปิดปากครั้งละ 20 บาท

.

.

.

อย่างไรก็ตามเบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้ส่งตัวเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ส่งให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายเพื่อตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำล่วงละเมิดทางเพศแล้ว เพื่อประกอบเป็นหลักฐานดำเนินคดีกับนายยาซีน พ่อเฒ่าหื่นรายนี้ต่อไป

.

.

.

ชมคลิป

 

 

 

ภาพ/ข่าว ราชัญ กองทอง    จังหวัดระยอง

เรียบเรียงใหม่โดย

ธิปไตย แดงเดช : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved