ขนลุกน้ำตาไหล!!! เมื่อ "ตุ๊กกี้" ลุกรำหน้าเมรุ งานศพ "แวว จ๊กมก" ส่งดวงวิญญาณพี่สาวสู่สุคติบนสรวงสวรรค์ !!! (ชมคลิป)

2017-07-16 11:01:12

จัดพิธีฌาปนกิจศพเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางความอาลัยรักของเพื่อน พี่ น้องร่วมวงการบันเทิง ที่ต่างเสียใจต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ น.ส.เทียมใจ วงษ์คำเหล่า หรือ "แวว จ๊กมก" อดีตตาวตลกหญิงชื่อดัง ที่ได้เสียชีวิตจากอาการเส้นเลือดในสมองแตก เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา  

.

.

ซึ่งสำหรับพิธีฌาปนกิจศพอดีตตาวตลกหญิงชื่อดัง ได้ถูกจัดขึ้นที่วัดคงคา ต.บางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 15 กรกฎาคม 2560  บรรยากาศภายในงานได้มีดาราศิลปินตลก เดินทางมาร่วมงานฌาปนกิจศพจำนวนมาก อาทิ โน้ต เชิญยิ้ม, โหน่ง ชะชะช่า, เท่ง เถิดเทิง, ป๋าเทพ โพธิ์งาม,  ถั่วแระ เชิญยิ้ม ฯลฯ  โดยเฉพาะดาราตลกชื่อดัง "หม่ำ จ๊กมก" ที่เหน็ดเหนื่อยเป็นพ่องาน และยังคงมีอาการเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของน้องสาวอย่างเห็นได้ชัด 

 

อย่างไรก็ตาม ในพิธีฌาปนกิจศพของอดีตตาวตลกหญิงชื่อดัง ทางด้านของ "ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม" หรือ "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ" พร้อมด้วย "จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม" ก็ได้มีการแต่งกายเป็นนางรำเต็มยศ ลุกร่ายรำหน้าหน้าเมรุพิธีศพของแวว มกจ๊ก ในชื่อโชว์หนุมานจับนางสุพรรณมัจฉา เพื่อร่วมไว้อาลัยให้กับตลกหญิงผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย 

 

 

ชมคลิป

 


  
 

 

 

" สุดความรู้ ที่มี สุดรัก สุดอาลัย #RIPพี่แวว #รักพี่หม่ำ " (ข้อความจากตุ๊กกี้)

 


" ความสุขในใจลึกๆ วันนี้ ภาคภูมิใจ ที่สุดได้ทำเพื่อพี่ที่รัก ดีใจที่ทำได้ ขอเป็นส่วนเล็กๆที่ทำให้พี่มีรอยยิ้ม ส่งพี่สาวไปบ้านใหม่ สู่สุคติ นะพี่แวว #รักพี่หม่ำ #RIPพี่แวว " (ข้อความจากตุ๊กกี้ )

 


ขอบคุณภาพ / คลิปจาก : IG tukky66 / FB จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved