หล่อทั้งในจอและนอกจอ!! "เวียร์ ศุกลวัฒน์" พระเอกตัวจริง!ยื่นมือช่วยเหลือดูแล "เด็กออทิสติก 30 คน"!!หลังเจอเรื่องอันแสนเลวร้าย ซึ้งน้ำตาไหล!!

2017-07-15 14:52:49

เวียร์ ศุกลวัฒน์

 

เป็นเรื่องราวดีๆที่น่าประทับใจจริงๆ สำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ " พระเอกสุดหล่อใจบุญที่คอยช่วยเหลือทุกครั้งที่มีโอกาส จนสร้างความประทับใจและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนคลับและประชาชนทั่วไป และเค้าเป็นอีกคนที่รักบ้านเกิดมากๆ มีโอกาสจะกลับไปพัฒนาบ้านเกิดเสมอจนเป็นภาพที่เห็นชินตา

 

พระเอกตัวจริง

เวียร์กับเพื่อน

 

และล่าสุดก็เกิดเรื่องราวน่าประทับอย่างสุดซึ้ง เมื่อ "หนุ่มเวียร์" ได้เข้าให้ความช่วยเหลือ "โครงการบ้านเติมเต็มเพื่อเด็กออทิสติก ในจังหวัดขอนแก่น" หลังทราบข่าวว่าเจ้าของที่ดิน้เดิมได้ประกาศขาย "สถานฟื้นฟูสมรรถภาพและเตรียมความพร้อมสำหรับบุคคออทิสติก" จนส่งผลกระทบถึง "เด็กออทิสติกกว่า 30 ชีวิตและบุคลากรอีก 7 คน" ต้องไร้ที่อยู่อาศัย จำเป็นต้องหาที่อยู่ใหม่ 

 

เดินทางไปด้วยตัวเอง

 

น่าชื่นชม

เป็นกันเอง

 

เมื่อทาง "หนุ่มเวียร์" ได้ทราบข่าวจึงได้เข้ายื่นมือช่วยเหลือด้วย "กองทุน kk พร้อมมิตร" ที่ได้ร่วมมือกับเพื่อนสนิทวัยเด็ก เพื่อช่วยเหลือหาที่อยู่ใหม่แต่พื้นที่ส่วนนั้นค่อนข้างรกร้างและต้องปรับปรุงเยอะพอสมควร โดยหนุ่มเวร์ได้เดินทางไปประเมินค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงและช่วยเหลือน้องๆครั้งนี้ด้วยตัวเอง พร้อมยังได้เข้าพูดคุยพบปะพูดคุยให้กำลังใจน้องๆด้วย

 

ดูสถานที่

 

ดูสถานที่

 

ดูสถานที่


เรียกว่าไม่ใช่พระเอกแค่ในจอเลยหล่อทั้งใจทั้งกายแบบนี้เองถึงมีคนรักเพิ่มขึ้นทุกๆวัน หากใครมีความประสงค์ต้องการช่วยเหลือให้ติดต่อมาที่ "บ้านเด็กเติมเต็ม" ได้เลย ร่วมเป็นกำลังใจน้องๆเหล่านี้กันด้วยนะ

 

ให้กำลังใจ

 

ให้กำลังใจ


ข้อมูลและภาพจาก : IG swc_aoiiiz , weir19   FB บ้านเด็กเติมเต็ม เด็กออทิสติก และ กระทู้พันทิป  ยิ้มใจละลาย
 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved