โลกนี้จะมีแต่เรา!! "Helmfon" หมวกสุดล้ำ! กันเสียงรบกวน เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการทำงาน พร้อมฟังก์ชั่นอีกเพียบ! งานนี้ชาวออฟฟิศมีเฮ!!

2017-07-15 10:47:58

 

อีกหนึ่งนวัตกรรม ที่เชื่อว่าต้องโดนใจชาวออฟฟิศที่ต้องการทำงานอย่างเงียบๆและเป็นส่วนตัวมาก สำหรับ  "Helmfon" หมวกยักษ์อัจฉริยะสุดเก๋ไก๋ ที่มีรูปลักษณ์โดดเด่นคล้ายกับซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์ ซึ่งหมวกยักษ์อัจฉริยะ  Helmfon นี้ สามารถขจัดเสียงรบกวนต่างๆที่อยู่รอบข้างไปจนหมด อีกทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้ที่สวมใส่อีกด้วย

 

 


 

 

ความพิเศษของ  Helmfon หมวกอัจฉริยะใบนี้ อยู่ที่วัสดุพิเศษที่นำมาผลิต ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดเสียง ไม่ว่าจะเป็น วัสดุภายนอกภายนอกของหมวก ที่ทำมาจาก "ใยแก้วไฟเบอร์" พร้อมเคลือบด้วย "สีไนโตรและโฟมโพลีเอทีลีน" ส่วนด้านในมีการติดตั้งชุดระบบควบคุมภายใน อาทิ แว่นขยาย ลำโพง ไมโครโฟน ที่เก็บสมาร์ทโฟน และของเล่นอีกนิดหน่อย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานในทุกสถานที่ นอกจากนี้  หมวก Helmfon ยังสามารถเล่นวิดีโอ ประชุมออนไลน์ โทร.ติดต่อสื่อสารได้อย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งมันยังสามารถวางบนไหล่ หรือติดบนผนัง ได้อีกด้วย

 

 

 

 

ทางผู้คิดค้นออกแบบและพัฒนา อย่าง บริษัท ยูเครน ดีไซน์ ก็คาดหวังว่าหมวก Helmfon ใบนี้ จะตอบโจทย์ให้กับผู้ทำงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และต้องการความเป็นส่วนตัวอย่างมาก อีกทั้งเพื่อที่จะสร้างประสิทธิภาพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น และไม่จำเป็นที่จะต้องจัดการประชุมที่ยุ่งยาก ซึ่งเมื่อทุกคนใส่หมวกใบนี้ก็จะสามารถติดต่อสื่อสารกันอย่างเป็นส่วนไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
สำหรับการวางจำหน่าย ทางผู้ผลิตเผยว่า จะนำมาวางในตลาดเร็วๆอย่างนี้แน่นอน!!

 

 

 

 

 

 


 

 

ขอบคุณ Creativity and Problems Resolving

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved