ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

มันช็อกมาก !! "รปภ." ยืนเล็มพุ่มไม้-หน้าร้านอาหาร กำลังเพลินๆ ก่อนหันไปผงะ! เงาดำๆ ?? พอก้มดูชัดๆ ยืนตาค้างไป 3 นาที ?? (ภาพ+คลิป)

2017-07-14 18:06:06

วันที่ 14 ก.ค. 2560  มูลนิธิสยามร่วมใจ(ปู่อินทร์) เขตนางรอง ได้รับเรื่องร้องขอความช่วยเหลือ ว่ามีงูเหลือมขนาดใหญ่ขดตัว อยู่บริเวณสวนดอกไม้บริเวณปากทางเข้า ศูนย์มีชัย ร้านอาหาร ซีแอนด์ซี เรสเตอรอง ตั้งอยู่เลขที่ 81 ม.6 บ้านหนองโบสถ์ ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง

.

.

.

อาสามูลฯนิธิจึงนำกำลังไปพร้อมอาสากู้ชีพ ต.หนองโบสถ์ ร่วมกันไปตรวจสอบ พบว่าเป็นงูเหลือมขดตัวอยู่บริเวณกระถางดอกไม้ พยายามเอาตัวออกมา แต่เป็นไปด้วยความลำบาก เนื่องจากงูเหลือมตัวดังกล่าวพยายามต่อสู้เจ้าหน้าที่

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

โดยใช้เวลานานกว่า 20 นาที จึงสามารถจับตัวได้ ตรวจสอบพบเป็นงูเหลือมยาวประมาณ 4 เมตร หนักประมาณ 40 กิโลกรัม เจ้าหน้าที่จึงจับใส่ถุงปุ๋ยเพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไป

.

.

.

สอบถามนายทองอินทร์ พัจนาอายุ 59 ปี รปภ.บริษัทนางรองพัฒนาจำกัด ผู้พบเห็นคนแรก เล่าว่า ตนได้ไปตัดแต่งต้นไม้หน้าศูนย์ทางเข้าร้านอาหารดังกล่าว ขณะทำงานอยู่นั้นพบงูเหลือมขนาดใหญ่ ขดตัว อยู่ในพุ่มไม้ เกรงว่าอาจจะเลื้อยเข้าไปในสวนอาหาร จึงแจ้งให้หัวหน้า วิฑูรย์ ทราบแล้วแจ้งกู้ภัยมาจับดังกล่าว

.

.

ขณะที่เจ้าของร้านอาหารรวมถึงแขกที่อยู่ในร้าน เชื่อว่าเหตุการณ์ที่งูขนาดใหญ่มาปรากฏตัวในครั้งนี้ ซึ่งอาจจะเป็นงูเจ้าที่ที่มาแสดงตัวให้เห็น เชื่อว่าจะโชคดี เพราะไม่มีคนหวังจะทำร้ายงู

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิปด้านล่าง โปรดรอสักครู่..

 

ภาพ/ข่าว วาทิตย์ แสนธุปี ผู้สื่อข่าว จ.บุรีรัมย์ รายงาน

เรียบเรียงใหม่โดย

ธิปไตย แดงเดช : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved