ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ซวยหนัก!! หนุ่มพา "จระเข้" มาเดินเล่นริมหาด สร้างความฮือฮา!! นักท่องเที่ยวต่างเข้าไปจับต้อง? จู่ๆ ถึงกับเงิบแรง!! ถูก จนท. จับกุมซะงั้น!! (ชมคลิป)

2017-07-14 01:20:54

เรื่องราวดังกล่าวมีอยู่ว่า ขณะที่ชายหนุ่มชาวรัสเซียคนหนึ่งได้พาสัตว์เลี้ยงอย่าง "จระเข้" ไปเดินเล่นริมชายหาดแห่งหนึ่งในเมือง Anapa ประเทศรัสเซีย สร้างความฮือฮาให้กับนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก จึงพากันมายืนดูจระเข้ตัวดังกล่าว บางรายก็เอามือไปลูบหัวจระเข้ราวกับว่ากำลังลูบหัวแมวน้อยไม่มีผิดเพี้ยน

.

.

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว มีชาวบ้านนละแวกแถวนั้นถ่ายคลิปเอาไว้และนำไปเผยแพร่ในโลกออนไลน์ จนกระทั่งคลิปวิดีโอนี้ได้กลายเป็นกระแสไวรัลไปทั่วรัสเซีย ซึ่งนำมาสู่ทำให้ชายหนุ่มที่เลี้ยงจระเข้ตัวนั้นถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวทันที

.

หลังจากการสอบสวนเจ้าหน้าตำรวจเปิดเผยว่า ชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของจระเข้ มีจุดประสงค์เลี้ยงมันไว้เพื่อฝึกให้มันเชื่องและนำไปแสดงตัวหวังเรียกเงินบริจาคจากคนดู โดยเขาได้เลี้ยงมันไว้ในตู้อควาเรียมขนาดเล็ก

.

.

ทั้งนี้สุดท้ายแล้วแหล่งข่าวไม่ได้ระบุว่า ชายหนุ่มรายดังกล่าวจะต้องถูกลงโทษกี่ปี แต่จระเข้ที่เขาได้เลี้ยงเอาไว้ ถูกนำไปอยู่ในสวนสัตว์แห่งหนึ่งในรัสเซียแล้ว 

.

(ชมคลิป)

.

เครดิต ขอบคุณข้อมูลจาก  catdumb, metro
 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

กานต์พิชชา จันทรากุล : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved