หอมหวานละมุน !! อร่อย 100 เดียว บุกร้านเค้กชื่อดัง "Cafe 2 All" ร้านเค้กสุดอร่อยที่ราคาแสนถูก !! [ชมคลิป]

2017-07-13 18:34:06

 

ต้อนรับคุณผู้ชมทุกท่าน เข้าสู่รายการ อร่อย 100 เดียว รายการที่จะพาคุณผู้ชมทุกท่านไปอิ่มอร่อย กันในราคา 100 บาท ซึ่งรายการ อร่อย 100 เดียว ใน Ep. ที่ 15 นี้ กอล์ฟ กับ กู๊ด พิธีกรคู่หูสุดซ่าส์ เอาใจคนรักของหวาน พาคุณผู้ชม บุกมาร้านเค้กแสนอร่อย อย่างร้าน Cafe2All ซึ่งที่ร้านแห่งนี้ เป็นร้านเค้กที่อร่อย วัตถุดิบที่ใช้ทำมีคุณภาพดี อีกทั้งยังมีราคาที่เหมาะสม ไม่แพงจนเกินไป

 

 

กู๊ด กับ กอล์ฟ  พิธีกรคู่หูสุดซ่าส์

 

 

 

ชมคลิป

 

คุณลิตเติ้ล เจ้าของร้าน Cafe2All เปิดเผยว่า แรกเริ่มร้าน Cafe2All เปิดสาขาแรกที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อที่จะขายให้กับนักศึกษาเท่านั้น ซึ่ง คอนเซ็ปของร้าน คือ การมุ่งเน้นทำเค้กคุณภาพดี ด้วยวัตถุดิบที่มีไขมันต่ำ หวานน้อย ไม่เลี่ยน และขายในราคาที่เหมาะสมไม่แพงจนเกินไป อีกทั้งยังตอบโจทย์กับทุนทรัพย์นักศึกษา ซึ่งชื่อร้าน  Cafe2All พ้องเสียงมาจาก  Cafe To All เปรียบเสมือนว่าเป็นคาเฟ่ของทุกๆคน ใครก็ตามที่เข้ามาภายในร้านแห่งนี้ จะได้รับความอบอุ่น ความสบายใจและเป็นกันเอง โดยชื่อแบรนด์นี้ มีมานานกว่า 10 ปี และปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขาแล้ว

 

คุณลิตเติ้ล เจ้าของร้าน Cafe2All

 

 

 

เมนูเด่นขึ้นชื่อของร้าน Cafe2All คือ บานอฟฟี่ พาย และ ไวท์ช็อกโกแลตเค้ก ซึ่งเป็นเค้กที่ขายดีมากๆ ด้วยรสชาติที่หอมหวาน กลมมกล่อม ละมุน และไม่เลี่ยนจนเกินไป จึงทำให้ บานอฟฟี่ พาย  และ ไวท์ช็อกโกแลตเค้ก  เป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าที่มาอุดหนุนร้าน Cafe2All กันอย่างมากมาย นอกจากนี้ยังมีเค้กต่างๆ มีให้เลือกทานอีกมากมาย โดยเฉพาะ ชีสเค้กทุเรียน ซึ่งเป็นเมนูตามฤดูกาล รวมถึง ชา กาแฟ และ ไอศกรีม รสเลิศ บวกกับบรรยากาศภายในร้าน ที่ดูน่ารัก อบอุ่น เป็นกันเอง จึงทำให้ร้าน Cafe2All มีลูกค้ามาอุดหนุนอยู่เสมออย่างไม่ขาดสาย

 

บานอฟฟี่ พาย

 

 

ไวท์ช็อกโกแลตเค้ก

 

 

 

ชีสเค้กทุเรียน

 

 

 

สำหรับใครที่สนใจอยากมาแวะลองชิมเค้กอร่อยๆ สามารถมาได้ที่ ร้าน Cafe2All ซึ่งมีอยู่ด้วยกัน 3 สาขา โดยสาขาแรก อยู่ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงอาหารกลาง 1 (บาร์ใหม่) สาขาที่ 2 อยู่ที่ซอยเสนานิคม  และสาขาที่ 3 อยู่ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประตูงาม1 บอกเลยว่า ห้ามพลาด!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณร้าน cafe2all

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

จิรภัทร ใสโยธา : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved