ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

น้ำตาไหลจุกอก !! "หม่ำ จ๊กมก" เผยนาทีที่งัดห้องเจอ "แวว" น้องสาวไร้ลมหายใจนอนเสียชีวิตบนเตียง... นั่งลูบหัวนึกถึงเรื่องอดีตของสองพี่น้อง... ญาติๆและครอบครัวเศร้าสะเทือนใจ !!

2017-07-11 17:05:16

            เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการบันเทิงไทยอย่างที่ช่วงนี้มีข่าวการเสียชีวิตออกมาบ่อย  วันที่ 9 กรกฎาคม  "แวว จ๊กมก" นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตกะทันหันด้วยอาการเส้นเสิอดในสมองแตก เมื่อวันที่ 10 ก.ค 60  วัดคงคา จังหวัดนนทบุรี  "หม่ำ จ๊กมก" หรือ นายเพชรทาย วงษ์คำเหลา ดาราตลกชื่อดัง พี่ชายของคุณแวว นั้นได้เปิดใจทั้งน้ำตา รู้สึกใจหายแปลกๆ ไม่คิดว่าจะจากไปกะทันหันแบบนี้

 

 

          ซึ่งในวันที่เสียชีวิตนั้นตนก็รู้สึกแปลกๆ เพราะว่าปกติจะเห็นน้องสาวตื่นมาตอนเช้าลงมาทำอาหารเก็บกวาดตามปกติ แต่วันนั้นไม่ลงจนเวลา 4 โมงเย็นจึงขึ้นไปดูเคาะห้องเท่าไรก็ไม่เปิด เลยงัดห้องเข้าไป กับพบว่าน้องสาวนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง ตอนนั้นช็อกมาก ส่วนภรรยาร้องกรี๊ดเสียงหลง 

.

.

คุณหม่ำเผยว่าตนนั้นนั่งเฝ้าศพของน้องสาว 1 ชั่วโมง นั่งคิดย้อนหลังไปเมื่อช่วงวัยเด็ก นึกถึงอดีต ทั้งเคยเคยด่าเคยเล่นกัน  ตนนั่งลูบหลัง ลูบหัวน้อง ภรรยาและญาติ ๆที่อยู่ในบ้านต่างก็มานั่งร้องไห้อยู่ข้างนอกห้อง

 

 

          ซึ่งคุณหม่ำนั้นยังบอกน้องว่าจากนี้ขอให้น้องไปอยู่ในที่ดี ๆ ที่มีความสุข ไปอยู่ในที่ที่เบิกบานใจ ขอให้น้องไม่ต้องห่วงข้างหลัง ลูกเต้าก็เป็นฝั่งเป็นฝาหมดแล้ว ซึ่งภายในงาดวัดศพก็มีเพื่อนๆพี่ๆในวงการตลกมาร่วมแสดงความเสียใจอย่างมากด้วยบรรยากาศที่โศกเศร้า !! 

 

 

 

..

 

ขอบคุณ

เฟซ ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต / โต๊ะข่างบันเทิง

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

อริสรา โพธิ์สิทธิ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved