ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ยิ่งกว่าสาปส่ง!! "โฟร์ ศกลรัตน์" เปิดใจครั้งแรก!?โดน "อดีตคนรัก" ทำร้ายรุนแรง!?ถึงขั้นประกาศกร้าว "ถ้ามีผู้ชายคนนี้ ต้องไม่มีโฟร์"!!พูดไปทุกคนรู้จัก!!??

2017-07-04 17:22:09

โฟร์ ศุกลรัตน์

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ไม่เคยเปิดเผยเรื่องราว "ความรัก" ให้ได้รู้กันสักเท่าไหร่สำหรับ "โฟร ศกลรัตน์" ช่วงนี้ก็โสดมาพักใหญ่แล้ว ถึงแม้จะมีข่าวกิ๊กกั๊กกับนักร้องรุ่นน้อง "ธามไท แพลงศิลป์" แต่ก็ยังไม่เปิดตัวชัด ๆ สักที จนแฟนๆก็ตามลุ้นกันตลอด ล่าสุดได้มาเล่าเรื่องราวความรักที่ผ่านมาอย่างเจาะลึกแบบไม่มีกั๊ก ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ พร้อมได้เปิดเผยเรื่องลับเกี่ยว "คนรักเก่า" ที่ทำร้ายจนไม่ขอเจอหน้าอีกเลย

 

 

 

ครั้งแรก

 

โดย "สาวโฟร์" เปิดเผยว่า "เป็นครั้งแรกเลยที่เธอออกมาพูดถึงเรื่องนี้ ก่อนหน้านี้คงไม่ค่อยมีใครได้เห็นตัวตนในด้านนี้ของโฟร์มากนัก ในชีวิตโฟร์ก็มีความรักอยู่ครั้งนึง รักครั้งนี้ได้ให้บทเรียนหลาย ๆ อย่างในชีวิต เพราะเมื่อก่อนโฟร์จะเป็นคนที่ถ้าคบกับใครแล้ว เวลาที่เค้าพูดอะไรมาเราก็จะเชื่อในสิ่งที่เค้าพูดก่อน เพราะคบกันก็ต้องไว้ใจกัน ถึงขนาดเพื่อน ๆ มาพูดกับโฟร์อีกแบบนึง พูดไม่ตรงกันกับแฟนเรา โฟร์ก็เลือกที่จะเชื่อแฟน ไม่เชื่อเพื่อน "

 

เชื่อให้สิ่งที่แฟนพูด

 

เสียใจอย่างแรง

 

เจอทีเด็ด

 

"จนมาเจอกับเหตุการณ์ที่มันพังทลายความเชื่อใจลงหมดสิ้น คือวันนั้นมีเพื่อนโทร. มาบอกว่าเนี่ยเจอแฟนเราจริง ๆ ถ้าไม่เชื่อให้รีบมาดูเอง บังเอิญโฟร์เสร็จงานพอดี ก็เลยแวะไป พอเดินเข้าไปในร้านปุ๊บ ก็เห็นเลยว่าเค้าอยู่กับผู้หญิงคนอื่นจริง ๆ คือตอนนั้นใจมันเต้นเร็วมาก แล้วเหมือนใจมันตกลงไปอยู่ที่ตาตุ่ม มันทำอะไรไม่ถูก ยืนมองเค้าแล้วก็อึ้ง โฟร์ไม่มีแรงจะยืน มันแทบจะล้ม ถ้าถามว่าหลังจากเหตุการณ์วันนั้นเคยได้เจอกับเค้าอีกมั้ย ไม่เคยเจอเลยค่ะ เพราะถ้าเกิดว่ามีเค้า ก็ไม่มีโฟร์นะ เลือกเอาเลย "

 

พูดไม่ออก

 

ให้เลือก

 

 

เป็นคนในวงการ ?


แล้วเมื่อพิธีกรถามว่า "พวกเรารู้จักไหม เป็นคนในวงการหรอ? " สาวโฟร์ตอบเลยว่า "รู้จัก พูดชื่อไปทุกคนรู้จักแน่นอน " ทำเอาต่อมเผือกสั่นเลยว่าเค้าคนนั้นเป็นใคร ซึ่งหลายคนคิดไปต่างๆนาๆ  ส่วนหนุ่มคนที่สาวโฟร์พูดถึงจะเป็นใครแล้วจะใช่หนุ่มในวงการหรือไม่นั้น ติดตามได้ในรายการคลับฟรายเดย์โชว์ วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)

 

ทุกคนรู้จัก

 

 

 

 

 

คลิปจาก : GMM25Thailand

 

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

สุภัทชา เผือกกันสี : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved