โดนแล้ว !!! เมื่อ "เวียร์" เจอนายทหารตัวจริง จับประกบภาพเปรียบเทียบ แซวยับเรื่องเครื่องแบบ พอเปิดโฉมหน้าเท่านั้นพีคไปอีก ความหล่อสูสีสุดๆ !

2017-06-30 17:37:36

ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานของพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ที่น่าจับตาอย่างยิ่ง เพราะงานนี้พระเอกหนุ่มจะได้มีโอกาสสัมผัสหน้าที่รับใช้ประเทศชาติ ในบทบาทของ  ร้อยเอกภูริช สัตตกมลพันธ์ ทหารบกสังกัดกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ฯ (เข็ม ร๒๑/๑) ค่ายนวมินทราชินี จังหวัดชลบุรี  ที่เรียกเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่น่าภาคภูมิใจ  ในละครชุดเรื่อง ภารกิจรัก ตอน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

 

 "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ"

 

 

ที่แน่นอนว่าจะต้องมีภาพของเวียร์ ขณะอยู่ในเครื่องแบบทหารบก ถูกเผยแพร่ออกมาสู่โลกสังคมออนไลน์ ให้ได้เห็นความหล่อ เท่ ของหนุ่มเวียร์ในมาดนายทหาร แต่แล้วถ้าเกิดมีทหารตัวจริงมาเห็นเข้าล่ะ จะเกิดอะไรขึ้น
 

 

มาดนายทหารบกสุดเท่

 

V

 

 

โดยที่เฟซบุ๊กของสมาชิกที่ใช้ชื่อว่า  ชาญชัย พิมพะ  ซึ่งได้มีตำแหน่งหน้าที่เป็นทหารบกรับใช้ชาติ  ล่าสุดได้ออกมาโพสต์ประกบภาพคู่ระหว่างตัวเค้า กับพระเอกหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เพื่อเป็นการเปรียบเทียบให้เห็นเครื่องแบบทหารของทั้งคู่ ระหว่างทหารบกตัวจริง กับทหารบกในละคร 

 

 

 

และได้โพสต์ข้อความบรรยายภาพในลักษณะแซวขำ ๆ ไปถึงเครื่องแบบทหารของหนุ่มเวียร์ กับข้อความที่ระบุว่า " ผู้กอง เวีย กับผม ผิวคนละสีเลย สงสัยจะมาคนละสังกัด เค้าอาจจะฝึกเมืองหนาวผมนี่ฝึกเมืองไทย ร้อนได้ใจ "

 


อย่างไรก็ตาม จากภาพเปรียบเทียบดังกล่าว นอกเหนือจากเรื่องของเครื่องแบบแล้ว หลายคนยังได้ให้ความสนใจไปถึงรูปลักษณ์ของนายทหารหนุ่มรายนี้ ที่ต้องบอกเลยว่ามีความหล่อสูสีพระเอกเวียร์เลยทีเดียว

.

.

 

V

V

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก : FB ชาญชัย พิมพะ /IG weir19 / sukollawatclub_official

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved