ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

น้ำตาท่วมจอ !! "ป้าง นครินทร์" เข้าเยี่ยมหนูน้อยวัย 3 ขวบเป็นกรณีพิเศษ หลังได้ทราบข่าวร้าย? ทำเอาชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจอย่างล้นหลาม !!

2017-06-24 16:06:28

เป็นเรื่องราวสุดประทับใจเป็นอย่างมากของนักร้องเสียงดี "ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์" ได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมแฟนคลับวัย 3 ขวบรายหนึ่งหลังทราบข่าวว่าเธอป่วยเป็นมะเร็งเป็นกรณีพิเศษที่โรงพยาบาลและก็รู้มาว่าเธอก็ชอบเพลง "คนมีเสน่ห์" เอามากๆ ในแต่ละวันจะเปิดฟังวนซ้ำไปซ้ำมาหลายๆรอบเลยทีเดียว

 

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

โดยป้าง ได้โพสต์ภาพมือของเด็กน้อยพร้อมมือถือเปิดเอ็มวีเพลง คนมีเสน่ห์  ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Nakarin Kingsak" พร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า "มีคนส่งข่าวว่าเด็กน้อยคนหนึ่งอายุ3ขวบ ป่วยเป็นมะเร็ง ... ระหว่างอยู่ที่โรงพยาบาลเด็กน้อยเปิดเพลงคนมีเสน่ห์วนไปมาและร้องตามทั้งวัน ........... เลยเอาตัวไปนั่งข้างๆให้เด็กน้อยเปิดเพลงคลอไปและหันมาส่งยิ้มกันไปมา ... รอยยิ้มของเด็กน้อย รอยยิ้มของพ่อแม่เด็กน้อย รอยยิ้มของเรา หลอมรวมเป็นพลังกำลังใจก้อนโตใช้ได้เลยทีเดียว"

 

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ไปเยี่ยมเด็กน้อยที่โรงพยาบาล

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

 

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

 

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

 

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

 

ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์

 

หลังจากนั้นก็เหล่าชาวเน็ตและแฟนคลับทั้งหลายเข้ามาแห่ชื่นชมและเข้ามาให้กำลังใจเด็กน้อยรายนี้กันเป็นจำนวนมาก ยังไงก็ทาง Tsood.com ก็เป็นกำลังใจให้หนูน้อยด้วยอีกแรงจ้า !!

 

 

ความคิดเห็นของชาวเน็ต

 

ภาพ : Nakarin Kingsak

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เกษวรา นาทวีไพโรจน์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved