ทนดูแทบไม่ได้ !! "แม่ค้า" ช็อก! ทิ้ง "หลานสาว17ปี" อยู่ตามลำพังกับ "ชายแปลกหน้า" ?? พอกลับมา "หลานพูดประโยคสั้นๆ" รีบวิ่งไปดูวงจรปิดชัดๆ..ทุกซอก ทุกมุม!! เศร้าเข่าทรุด -น้ำตาไหลทันที!!! (มีคลิป)

2017-06-21 23:34:44

.

วันที่ 21 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย ภายในร้านขายของชำ เลขที่ 459/1145 หมู่ 7 ริมถนนเส้นมิตรภาพ ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงรุดลงพื้นที่ตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือ พร้อมด้วยผู้สื่อข่าวท้องถิ่น

.

.

.

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น ริมถนนเส้นมิตรภาพ เจ้าของร้าน คือ น.ส.เพ็ญพร คงครุต อายุ 54 ปี ได้นำภาพที่ถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิดออกมา พร้อมทั้งเล่าว่า เมื่อเวลาราว 17.55 น. ของวันที่ 17 มิ.ย. 2560 ขณะที่ตนกำลังขายของอยู่หน้าร้านพร้อมหลานสาววัย 17 ปี ระหว่างนั้น มีชายหนุ่มอายุประมาณ 30 - 35 ปี สวมเสื้อสีเทาขลิบฟ้า ทำทีเดินเลือกสินค้าในร้าน

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

 

 

.

แต่ขณะนั้น ตนปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ จริงรีบวิ่งไปเข้า ปล่อยให้หลานสาวอยู่เฝ้าร้านเพียงลำพัง พร้อมในเงินทอนใส่ไว้ในลิ้นชักใต้โต๊ะ ทว่า ในระหว่างที่หลานสาวขายของอยู่ ชายคนดังกล่าวได้อาศัยจังหวะที่หลานสาวหันไปหยิบของ แอบเอื้อมมือไปเปิดลิ้นชักใต้โต๊ะพร้อมขโมยเงินทอนไปจำนวน 2,000 บาท ก่อนทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

.

.

กระทั่ง ตนออกมาจากห้องน้ำ หลานสาวเล่าว่า ได้ยินเสียงเหมือนคนเปิดลิ้นชัก คาดว่าจะเป็นชายคนดังกล่าวได้แอบหยิบเงินไป ก่อนที่จะขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ตนจึงทำการเปิดกล้องวงจรปิดที่ติดไว้ภายในร้านดู จำนวนทั้งหมด 4 ตัว ปรากฏว่าชายคนดังกล่าวได้ขโมยเงินในลิ้นชักไปจริง จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

.

.
นอกจากนี้ หลังจากที่ชายคนดังกล่าวขโมยเงินไปได้เพียงวันเดียว ก็ย้อนกลับมาที่ร้านของตนอีกครั้ง แต่ตนจำทะเบียนรถได้ คือ รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1097 พิษณุโลก จึงร้องตะโกนให้เพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงช่วยกันจับตัว แต่คนร้ายรีบขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปได้อย่างหวุดหวิด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบตัวคนร้ายแล้ว และคาดว่าจะสามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายในไม่ช้า

.

 

ชมภาพ + คลิปด้านล่าง

v

ดูหน้าคนร้ายชัดๆ

.

.

.

แอบมาทีเผลอ

.

.

.

  

วินาทีฉก

.

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

.

.

.

.

.

.

.

..

.

.

.

.

.

.

.

.

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved