แทบทำใจไม่ได้ !!! "ตร.- ทหารหนุ่ม" บุกค้น "คลับหรู" เมืองพัทยา !! ก่อนพังประตูเข้าไป -เห็นภาพบาดใจเต็มๆ!?? ดูชัดๆ ถึงขั้นรับไม่ไหว!! อับอายไปทั้งชาติ !!! (มีคลิป)

2017-06-21 00:55:50

.

เกิดเหตุชวนสลดใจกับสังคมในยุคปัจจุบันอีกครั้ง เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. 2560 นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ได้รับร้องเรียนเกี่ยวกับคลับแห่งหนึ่งในย่านบางละมุง จึงสั่งการให้นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายความมั่นคง ร.ต.สุวิทย์ ลากลาง หัวหน้าหน่วยรักษาความสงบอำเภอบางละมุง กรมทหารราบที่ 21 รักษาพระองค์ สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง ตำรวจท่องเที่ยว และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ร่วมกันบุกเข้าตรวจสอบและจับกุม ก่อนจะพบกับภาพสุดสลดที่จะเห็นต่อไปนี้...

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

.

 

.
สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้รับร้องเรียนว่า ร้านริโอจา เจนเทิลแมน คลับ เลขที่ 295/10 ซอย 2 วัดบุณย์กัญจนาราม ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีการแอบลักลอบค้าประเวณี จึงมีการส่งสายลับเข้าปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยวไปติดต่อล่อซื้อบริการ ก่อนจะสัญญาณให้เจ้าหน้าที่ที่อปิดล้อมอยู่ด้านนอกแสดงตัวเพื่อตรวจค้น

.

.
พบว่า ร้านดังกล่าวเป็นพื้นที่สูง 2 ชั้น กว้างราว 150 ตารางวา ชั้นล่างตกแต่งเป็นคลับบาร์เบียร์สไตล์หรูหรา มีสาวบาร์อยู่ประมาณ 15 คน กำลังนั่งบริการลูกค้าตามปกติ ทว่า เมื่อกระจายกำลังตรวจค้นพบว่าเป็นห้องพักมากมาย พบ น.ส.แอน (นามสมมุติ) กำลังเปลือยกายอยู่กับสายลับ บนเตียงในห้องพักชั่วคราวด้านล่าง

.

.
ขณะที่การตรวจสอบด้านบน เจ้าหน้าที่ต่างฮือฮากับภาพที่ปรากฏอยู่ตรงหน้า เมื่อมีหญิงไทย 2 ราย ซึ่งเป็นพนักงานร้านดังกล่าวอยู่ในสภาพเปลือยกาย กำลังออรัลเซ็กส์ ให้กับลูกค้าชายชาวต่างชาติอยู่ในอ่างจากุชชี่อีก 2 รายพร้อมกัน สร้างความอนาถใจและอับอายเป็นอย่างมาก

.

.
นอกจากนี้ยังพบถุงยางอนามัยกว่า 50 ชิ้น พร้อมเจลหล่อลื่นซุกซ่อนไว้ในล็อคเกอร์ จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งการตรวจปัสสาวะของพนักงานและลูกค้า ไม่มีผู้ใช้สารเสพติด เบื้องต้น น.ส.หยาดรุ้ง แตงกวา อายุ 52 ปี ได้แสดงตัวเป็นผู้จัดการร้าน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองพัทยา

.

.

 

.


ทั้งนี้ นายนริศ นิรามัยวงศ์ นายอำเภอบางละมุง เล่าว่า ก่อนที่จะนำไปสู่การลุกจับกุมในครั้งนี้ ได้มีการสืบทราบว่า ร้านดังกล่าวเป็นสถานบริการและลักลอบค้าบริการทางเพศอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงได้ส่งสายลับปลอมเป็นนักท่องเที่ยวเข้าใช้บริการจนทราบว่ามีการค้าบริการทางเพศจริงอย่างที่มีการร้องเรียนจึงสนธิกำลังเจ้าหน้าที่พร้อมทั้งวางแผนจับกุม ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองได้เดินหน้าปราบปรามการค้าประเวณีและค้ามนุษย์อย่างจริงจังตามนโยบายของรัฐบาล จึงขอเตือนไปยังผู้ประกอบการทั้งหลาย หากตรวจสอบพบว่ามีการกระทำผิด จะถูกดำเนินการขั้นเด็ดขาดทันที

.

ภายนอกใหญ่โตหรูหรา

.

.

.

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังตรวจค้น

.

.

.

ด้านล่างเป็นบาร์เบียร์ พบเงินที่สายสืบนำมาล่อซื้อบริการซุกอยู่

.

.

.

บุกขึ้นไปด้านบน

.

.

.

เจ้าหน้าทที่ทหาร ตร.บุก

.

.

.

 

เจอจังๆเต็มสองตา!!!

.

.

.

ถึงกับพูดไม่ออก

.

.

.

  

อับอายทั้งประเทศ

.

.

.

คาหนังคาเขา !!

.

.

.

.

.

ชมคลิปรอสักครู่..

v

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved