แย้มข่าวดีแล้วจ้าาา !!! "นิโคล เทริโอ" เผยความสัมพันธ์ "หนุ่ม - ศรราม" ! ล่าสุดมีภาพร่วมเฟรม "น้องทิกเกอร์" !!! มันยังไงกันล่ะเนี่ยคู่นี้ ??

2017-06-20 01:43:20 

พักหลังๆมานี้เรามักจะได้เห็นภาพความสนิทสนมของพระเอก "หนุ่ม - ศรราม" และนักร้องสาวพราวเสน่ห์ "นิโคล เทริโอ" ที่ผลัดกันอัพลงอินสตาแกรมส่วนตัวกันอย่างต่อเนื่อง จนแฟนคลับต่างพากันฟินกับความจิ้นของทั้งคู่ แต่ดูท่าว่าคู่นี้จะดูหวานซะจนกลายเป็นกระแสโด่งดัง !!!
 

 

ล่าสุดนักร้องสาวลูก 1 อย่าง "นิโคล เทริโอ" ก็ได้ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กับพระเอก "หนุ่ม - ศรราม" ยอมรับว่า "คุยกันอยู่จริง ! ซึ่งเป็นเพื่อนกันมาร่วม 20 ปีแล้ว รู้จักกันตั้งแต่ตอนเข้าวงการและตามงานอีเว้นท์ต่างๆ แต่แปลกมากที่ไม่เคยได้ร่วมงานด้วยกันเลย จนได้ทำงานร่วมกันในงานเอ็มวีเพลงใหม่ของตัวเอง ด้านหนุ่ม ศรรามทำหน้าที่ผู้กำกับ จึงได้มีการติดต่อพูดคุยผ่านทางไลน์กันมากขึ้น"

 

 

สาวนิโคล เผยอีกว่า "ยอมรับชอบที่เขาดูเป็นผู้ใหญ่ และรักครอบครัว ซึ่งตัวเองก็เป็นคนรักครอบครัวเช่นกัน แต่ไม่ได้แสดงออกมากเท่าฝ่ายชาย ส่วนความสัมพันธ์ในตอนนี้ก็ถือว่าพระเอกหนุ่ม ศรรามเป็นคนที่สนิทมากสุด และเขายังสามารถเข้ากับ "น้องทิกเกอร์" ลูกชายของตนได้ดีทีเดียว แต่โอกาสที่จะพัฒนาไปได้อีกแค่ไหนเจ้าตัวก็โบ้ยให้ไปถามฝ่ายชายดู ... "

 

 

ร่วมงานกันครั้งแรกในเอ็มวีเพลงใหม่ของสาว "นิโคล เทริโอ"

 

 

ดูสนิทชิดเชื้อกันเป็นพิเศษเลยนะ

 

 

ไปกินข้าวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาแล้วด้วย

 

 

"หนุ่ม ศรราม" แฮชแทคถึงสาวคนสนิทอย่าง "นิโคล"ด้วย ><

 

 

สาว "นิโคล" ก็มีเหมือนกันนะจ๊ะ >< แฟนคลับแอบเชียร์ด้วย

 

ที่มา : siamdara , nicolenicole23 ,

sornram_theappitak

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved