ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!!! เผยช็อตพีค "ลำไย ไหทองคำ" เจอคนดูลวนลาม ฉวยโอกาสเขี่ยตรงนั้นหน้าตาเฉย ขณะศิลปินโชว์เด้งท่าสะพานโค้ง !!! (ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดคือพวกเราที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Entertain

ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ!!! เผยช็อตพีค
Published on: 19 มิ.ย. 2560

เรียกได้ว่ามาแรงจริง ๆ สำหรับนักร้องหมอลำสุดเซ็กซี่ "อ้าย สุพรรณษา เวชกามา" หรือ "ลำไย ไหทองคำ" กับผลงานเพลงฮิตติดหู กับผลงานเพลงฮิตติดหู "ผู้สาวขาเลาะ" ที่มาแรงจนฉุดไม่อยู่ในวงการเพลงหมอลำขณะนี้เลยทีเดียว จนตอนนี้ไม่ว่าสาวลำไยจะขยับตัวทำอะไร ก็เกิดเป็นกระแสถูกจับตามองอย่างหนัก โดยเฉพาะเรื่องของท่าเต้น และการแต่งตัวของ "ลำไย ไหทองคำ" กับการแต่งตัวสไตล์ผู้สาวขาเลาะ ที่ถือเป็นจุดขายของเธอ แต่ขณะนี้กลับโดนกระแสท้วงติงถึงความไม่เหมาะสมอย่างหนัก
 

 

และท่ามกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้หลายคนอดไม่ได้ที่จะพากันไปย้อนชมการทำโชว์ที่ผ่านมาของสาวลำไย  กับลีลาท่าเต้นในรูปแบบต่างๆของเธอ ซึ่งเป็นชนวนดราม่า ในแง่โดนตำหนิถึงการทำโชว์ที่แฝงไปด้วยท่าล่อแหลมต่าง ๆ ที่ใช้เต้นโชว์บนเวที อาทิ ท่าสะพานโค้งจังหวะสแด่ว, ท่าแหวก 180 องศา หรือจะเป็นท่าเตะขาสูง ที่ถือเป็นท่าไม้ตาย ที่สาวลำไยได้สร้างความฮือฮาบนเวทีในการทำโชว์ของเธอที่ผ่านๆมา เรียกว่าจัดท่าแรงมาก่อนจะได้ชื่อว่าเป็นลำไย ไหทองคำ เสียด้วยซ้ำ

 

 
เช่นเดียวกับเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในงานแสดงคอนเสิร์ตของนักร้องหมอลำสาวคนนี้ แต่ในคลิปดังกล่าวมีความแตกต่างจากงานอื่น ๆ ก็ตรงที่เผยให้เห็นอุปสรรคในการทำงานของเธออย่างชัดเจน นั่นก็คือการล้ำเส้นของคนดู ซึ่งเป็นผู้บ่าวที่อยู่เบื้องล่างเวที ที่ได้มีการอาศัยจังหวะทีเผลอของศิลปิน ขณะกำลังโชว์เด้งท่าสะพานโค้ง ฉวยโอกาสลวนลามเขี่ยของลับสาวลำไยแบบหน้าตาเฉย ^^

 

 

 

 

 

ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมคลิปกันเลย..

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก : FB mashare


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

วีรัญญา โพธิอรรถ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107