โคตรสาแก่ใจ !!! สามีจับได้ "ภรรยา" นอกใจ !! พา "หนุ่มปริศนา" นอนกกในบ้าน !! ถึงกับจัดหนักด้วยวิธี ?? ทำคนทั้งหมู่บ้านรู้กันทั่ว อับอายชั่วชีวิต !!(ชมคลิป)

ที่สุดของที่สุดคือที่สุดดอทคอม

กลุ่มข่าว / Women

โคตรสาแก่ใจ !!! สามีจับได้
Published on: 19 มิ.ย. 2560

 


เป็นเรื่องปกติหากคู่รักใดถูกนอกใจ มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องมักเกิดปัญหาตามมาเสมอ ขึ้นอยู่กับความเข้าใจ ให้อภัย และแก้ไขตัวเอง วันนี้เราจึงนำเรื่องราวความรักของ สามี ภรรยา คู่หนึ่งที่เกิดปัญหามือที่ 3 เข้ามาจนเกิดเรื่องอื้อฉาวโด่งดังไปทั้งหมู่บ้าน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ณ ประเทศในแอฟริกาตะวันออก สามีรู้ดีว่าภรรยาตนเองชอบนอกใจ แก้ไขนิสัยนี้ไม่เคยหาย จึงใช้มนต์ดำปรึกษาหมอผีให้ลงคาถา หากภรรยานอกใจไปร่วมรักกับชายอื่นให้ขอให้ อวัยวะเพศของภรรยาบีบรัดของชายชู้ ไม่ให้หลุดออกจากกัน

.

คลิป

 

 
ทว่าสุดท้ายภรรยาของเขาได้นอกใจจริงๆและร่วมรักกับชายอื่น จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คาถาของสามีได้ผล ส่งผลให้กลายเป็นข่าวดังทั้งหมู่บ้าน

.

.

.

งานนี้เดือดร้อนถึงตำรวจต้องใช้กำลังมาดึงตัวออก แต่ไม่เป็นผล สุดท้ายชายมือที่ 3 ต้องยอมเสียเงินให้กับสามีตัวจริงราวๆ 6,500 บาทเพื่อคลายมนต์สะกด

.

ภาพเหตุการณ์

.

.

.

.
อย่างไรก็ตามภาวะที่เกิดขึ้นในทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า ภาวะเครียด หรือ ตื่นเต้น ทำให้อวัยวะเพศหญิงกดเกร็ง หรือ ช่องคลอดล็อค บีบรัดอวัยวะเพศชายจนไม่สามารถดึงออกได้ เมื่อใดที่หายตระหนกถึงกับมาเป็นปกติ

ขอบคุณที่มา : news.jarm

ขอบคุณคลิป : Abdirizakxiireey


เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ :: ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

TAGS ข่าว :ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องCopyright © 2015 Tsood.com All Rights Reserved
Tsood.com

ติดต่อลงโฆษณา เว็บไซต์ , โทรทัศน์
0816490178 วรลักษณ์ อิงคมณี ([email protected])
02-271-6500 ต่อ 105 - 107