โคตรสาแก่ใจ !!! สามีจับได้ "ภรรยา" นอกใจ !! พา "หนุ่มปริศนา" นอนกกในบ้าน !! ถึงกับจัดหนักด้วยวิธี ?? ทำคนทั้งหมู่บ้านรู้กันทั่ว อับอายชั่วชีวิต !!(ชมคลิป)

2017-06-19 20:47:48



 


เป็นเรื่องปกติหากคู่รักใดถูกนอกใจ มีมือที่ 3 เข้ามาเกี่ยวข้องมักเกิดปัญหาตามมาเสมอ ขึ้นอยู่กับความเข้าใจ ให้อภัย และแก้ไขตัวเอง วันนี้เราจึงนำเรื่องราวความรักของ สามี ภรรยา คู่หนึ่งที่เกิดปัญหามือที่ 3 เข้ามาจนเกิดเรื่องอื้อฉาวโด่งดังไปทั้งหมู่บ้าน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน ณ ประเทศในแอฟริกาตะวันออก สามีรู้ดีว่าภรรยาตนเองชอบนอกใจ แก้ไขนิสัยนี้ไม่เคยหาย จึงใช้มนต์ดำปรึกษาหมอผีให้ลงคาถา หากภรรยานอกใจไปร่วมรักกับชายอื่นให้ขอให้ อวัยวะเพศของภรรยาบีบรัดของชายชู้ ไม่ให้หลุดออกจากกัน

.

คลิป

 

 

ทว่าสุดท้ายภรรยาของเขาได้นอกใจจริงๆและร่วมรักกับชายอื่น จนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คาถาของสามีได้ผล ส่งผลให้กลายเป็นข่าวดังทั้งหมู่บ้าน

.

.

.

งานนี้เดือดร้อนถึงตำรวจต้องใช้กำลังมาดึงตัวออก แต่ไม่เป็นผล สุดท้ายชายมือที่ 3 ต้องยอมเสียเงินให้กับสามีตัวจริงราวๆ 6,500 บาทเพื่อคลายมนต์สะกด

.

ภาพเหตุการณ์

.

.

.

.

อย่างไรก็ตามภาวะที่เกิดขึ้นในทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า ภาวะเครียด หรือ ตื่นเต้น ทำให้อวัยวะเพศหญิงกดเกร็ง หรือ ช่องคลอดล็อค บีบรัดอวัยวะเพศชายจนไม่สามารถดึงออกได้ เมื่อใดที่หายตระหนกถึงกับมาเป็นปกติ

ขอบคุณที่มา : news.jarm

ขอบคุณคลิป : Abdirizakxiireey

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

รจเรจ ภู่ธราภรณ์ : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม





ข่าวที่เกี่ยวข้อง




Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved