รู้เอาไว้เลย !! นี่คือเหตุผลที่"ผู้ชาย"จะชอบคนๆหนึ่ง! คุณ"ผู้หญิง"ทั้งหลายลองสังเกตตัวเองดู! รีบเปลี่ยนตัวเองซะ! แชร์บอกเพื่อนด่วน !!

2017-06-18 23:42:47การที่ผู้ชายจะชอบผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ว่าใครก็แล้วแต่ ก็ต้องอยากได้คนที่มีอะไรคล้ายกันๆกัน เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง องค์ประกอบอย่างอื่นเช่น รูปร่าง หน้าตา บุคลิก ลักษณะนิสัยใจคอ ความคิด แต่สาวๆเชื่อเราเถอะ ส่วนมากผู้ชายก็จะชอบผู้หญิงที่มีลักษณะดังต่อไปนี้ ลองสังเกตตัวเองดูว่าเราเป็น 1 ในเหตุผลของเขาไหม ลองดูค่ะ

 

.

.

 

 

1. รูปร่างหน้าตา ย่อมมาเป็นอันดับแรกๆ ที่ผู้ชายจะหันมามอง แต่ไม่ใช่ผู้หญิงสวยอย่างเดียวนะ บางคนอาจชอบที่รูปร่างทรวดทรงองเอว อันนี้สิเด็ด ที่ดูแล้วสะดุดตา บางคนก็ชอบผู้หญิงขาเรียว บางคนชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ หรือผู้หญิงบางคนเป็นคนอารมณืดี เฮฮา เข้ากับคนง่าย ผู้ชายชอบผู้หญิงก็มีตลกนะจ๊ะ

.

.

.

.

 

โคลอี้ สาวอวบหน้าสวย

.

.

2. ผู้หญิงเรียบร้อย การพูดจาที่ดูเรียบร้อยน่ารัก แค่เราไม่ต้องทำตัวห้าวจนเกินความเป็นหญิง แค่นี้ก็มัดใจชายได้แล้ว

.

.

 

3. การแต่งตัว อย่าคิดนะค่ะว่าแต่งตัวโป๊เซ็กซี่แล้วผู้ชายจะชอบ เปล่าเลยค่ะ เขาแค่มอง เพราะถ้าคบกันเป็นแฟน แล้วเธอมาแต่งตัวแบบนี้โชว์คนนู้นคนนี้ เขาคงไม่ชอบ ส่วนคนที่เขาชอบจริงๆคือผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบร้อย ไม่ดูแฟชั่นจนเกินไป 

.

.

.

.

 

 

4. ผู้หญิงผมยาว เอ้า! แล้วผู้หญิงผมสั้นละ อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ ผู้ชายชอบผู้หญิงผมสั้นก็มี มีเยอะด้วย แต่แค่ส่วนใหญ่ชอบผมยาวแค่นั้นเอง แต่บางคนก็ผมยาวก็ได้ ผมสั้นก็ดี ไม่ซีเรียสเรื่องทรงผม เอาเป็นว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจดีกว่าเยอะ

.

.

.

 

.

.

5. ไม่แต่งหน้าจัด ไม่ใช่ไม่แต่งเลยนะจ๊ะสาวๆ แต่งบ้างเอาแค่เบาๆพอ แบบไม่ต้องติดขนตาปลอม ไม่ทาปากด้วยเฉดสีแรงๆ

.

.

6. พูดจาสุภาพ ส่วนมากผู้ชยชอบคนที่พูดจาสุภาพ อาจไม่ถึงกับหวานจนเกินพอดี แต่ต้องไม้พูดคำหยาบคายหรือเอะอะโวยวายสร้างความน่ารำคาญให้แก่ผู้อื่น

.

.

7. ขี้อ้อน เพศชายเป็นเพศที่แข็งแรง ฉะนั้นจึงต้องการความอ่อนหวานเข้ามาเติมเต็ม ไม่แปลกว่า ทำไมผู้ชายส่วนมากถึงชอบผู้หญิงขี้อ้อน

.

.

 

 

 

 

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะสาวๆ ยังไงก็ลองปรับเปลี่ยนดูนะ รับรองมัดใจชายได้แน่ๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : lunghong.com

ขอบคุณภาพปก : ชุดนักศึกษาราคาถูก (@skirt_uniform)

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved