ขนหัวลุกทั้งหาด !! "หนุ่มสาว" ควงคู่ 2ต่อ 2 แอบทำ "เรื่องต้องห้าม" กลางทะเล!!! ก่อน จนท. ไปดึงตัวขึ้นมา -เห็นสภาพเท่านั้น!! จำฝังใจไปชั่วชีวิต !!! (มีภาพ)

2017-06-15 01:54:36

.

วันที่ 14 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญกลางชายหาดสุรินทร์-บางเทา ต.เชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต หลังเจ้าหน้าที่บีชการ์ด ได้รับแจ้ง นักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน ชาย-หญิงจำนวน 2 ราย ได้ลักลอบฝ่าฝืนกฏในบริเวณดังกล่าว จนได้รับผลกระทบอย่างหนักแทบเอาชีวิตไม่รอด สร้างความแตกตื่นฮือฮาให้บรรดานักท่องเที่ยวและประชาชนที่พบเห็นเหตุการณ์จำนวนมาก

.

ชมสไลด์รอสักครู่..

v


 

.

.


เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาราว 10.00 น. ขณะที่นักท่องเที่ยวหลายคนกำลังนอนอาบแดด และลงเล่นน้ำที่หาดสุรินทร์  จู่ๆมีชายหญิงชาวอเมริกันสองรายลงว่ายน้ำ ก่อนลักลอบฝ่าฝืนธงแดงลงไปเล่นน้ำบริเวณที่ไม่ได้รับอนุญาต จนเป็นเหตุให้ทั้งคู่ถูกคลื่นซัดกระหน่ำ ติดกระแสน้ำที่พัดอย่างเชี่ยวกราก ไปยังโขดหินด้านซ้ายมือของชายหาด สภาพเกือบจะจมหายไปกับน้ำ

 

.

   

.


ก่อนเจ้าหน้าที่บีชการ์ดจะช่วยกันลงทะเลฝ่าคลื่นลมแรงไปช่วยชีวิตหนุ่มสาวทั้งสองอย่างทุลักทุเล กระทั่งสามารถช่วยชีวิตชาวอเมริกันทั้งคู่เอาไว้ได้อย่างฉิวเฉียด ท่ามกลางสายตาบรรดานักท่องเที่ยวที่ยืนลุ้นให้กำลังใจอยู่บนฝั่ง โดยอาการของชายนั้นอยู่ในสภาพอ่อนแรง เนื่องจากสำลักน้ำอย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวส่งโรงพยาบาลถลาง เพื่อช่วยชีวิตเป็นการด่วน

 

.

.


จากการสอบถาม นายวิรุฬ เชื้อสมัน หัวหน้าชุดบีชการ์ด ประจำชายหาดสุรินทร์-บางเทา เล่าว่า นักท่องเที่ยวทั้ง 2 คน ได้ลงไปเล่นน้ำ บริเวณโขดหินด้านซ้ายมือของหาด ซึ่งจุดดังกล่าว เป็นพื้นที่มีการ "ปักธงแดง" ซึ่งหมายถึง *ห้ามลงเล่นน้ำโดยเด็ดขาด! เนื่องจากขณะนี้ ทะเลมีกระแสน้ำแรง ส่งผลให้นักท่องเที่ยวทั้งคู่ติดกระแสน้ำที่ซัดเข้าหาโขดหิน ไม่สามารถว่างพยุงช่วยเหลือตัวเองขึ้นจากกระแสน้ำได้ จนเกือบถูกเเรงคลื่นซัดร่างทั้ง 2 จมกลับไปในทะเล เคราะห์ดีที่เจ้าหน้าที่สามารถลงไปช่วยชีวิตขึ้นมาได้อย่างทันท่วงที

 

.

.

 

.

อย่างไรก็ตาม กรณีที่มีนักท่องเที่ยวจมน้ำบริเวณหาดสุรินทร์ครั้งนี้ นับว่าเป็นเคสแรกของปีนี้ ทว่า ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีนักท่องที่ยวแอบฝ่าฝืนธงแดง ลงไปเล่นน้ำจนเสียชีวิตมาแล้วหลายราย ในหลายๆหาดของ จ.ภูเก็ต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เข้มงวดกวดขันทุกวัน โดยการปักธงแดงห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำ ในระยะ 300 เมตร ตลอดแนวชายหาดของ จ.ภูเก็ต แต่ก็ยังมีผู้ที่ขัดขืนจนเกิดเหตุสลดซ้ำแล้วซ้ำเล่า

.

.

.

แทบเอาชีวิตไม่รอด

.

.

.

.

ชมสไลด์รอสักครู่..

v


 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

..

.

.

.

.

.

ที่มา phuketandamannews

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved