แทบรื้อบ้านทิ้ง !!! "หนุ่มใหญ่" ผวา! นอน "บ้านเรือนไทย" กลางดึก- นึกว่าไม่มีอะไร?? ก่อนมองไปบนหลังคา ผงะ! ขนหัวลุกซู่!! ยิ่งดูยิ่งช็อก -หลอนไป 7วัน 7 คืน !!? (มีภาพ)

2017-06-14 04:10:38

.

วันที่ 13 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรววจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งเหตุสุดสะเทือนขวัญเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ในบ้านเลขที่ 17 หมู่ 5 ต.บางนาง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านทรงไทยยกพื้นสูง มีนายเสน่ห์ สอนครุฑ อายุ 67 ปี เป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงรุดลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าว

 

.

.

.

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพร้อมกับนายพันธพัฒน์ หมื่นพล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 5 ก็ได้พบนายเสน่ห์ ยืนรอให้ปากคำ และพาเจ้าหน้าที่ตำรวจขึ้นไปดู ร่องรอยปริศนาที่ปรากฏอยู่บนหลังคากระเบื้อง ข้างๆกันยังพบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ที่พื้น

.

        

.

.

ชมคลิปรอสักครู่..
v


.

 

.


ซึ่ง นายเสน่ห์ เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนได้ยินเสียงดังขึ้นแต่ไม่รู้ที่ไหน ขณะที่ลูกสาวที่อยู่ด้วยก็ได้ยินเช่นกัน แต่ไม่ได้ลุกขึ้นมาดู กระทั่งตื่นเช้ามาพบว่าที่หลังคามีรูถูกเจาะ นอกจากนี้ยังมีเศษกระเบื้องหลังคาตกกระเด็นลงมาโดนหลานสาว  ใกล้ๆกันนั้นมีกระสุนปืนตกอยู่!! สร้างความตื่นตกใจให้กับคนในบ้านมากๆ เนื่องจากไม่รู้ว่าอยู่ดีๆ จะมีกระสุนปืนตกลงมาถูกคนตอนไหน???

.

.


อย่างไรก็ตาม นายเสน่ห์ ยังฝากบอกไปถึงคนที่มีปืนและชอบยิงปืนขึ้นฟ้าเล่นในช่วงเทศกาล ให้รู้จักระมัดระวังและคำนึงถึงชีวิตคนอื่นบ้าง เพราะหากพลาดพลั้งไปถูกคนอื่นจนได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตไปแล้ว จะเป็นเรื่องใหญ่และไม่สามารถแก้ไขเอาชีวิตใครคืนกลับมาได้ ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการนำกระสุนปริศนาที่ตกในที่เกิดเหตุไปตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อติดตามหาตัวเจ้าของมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

.

หน้าบ้าน

.

.

.

บ้านเลขที่ 17

.

.

.

ร่องรอยกระสุนปืน ชัดเจน!

.

.

.

ดูชัดๆ

.

.

.

กระสุนปืนที่ตกในที่เกิดเหตุ

.

.

.

นอนอยู่บ้านแท้ๆยังไม่ปลอดภัย !!

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved