เศร้าสยอง!! "รถตู้โดยสาร VS ปิกอัพ" ชนยับ ดับ 6 ศพ เจ็บอื้อ !!! ก่อนรู้สาเหตุ- ชาวบ้านขนลุกเกรียว! "เจอดีมา..นับครั้งไม่ถ้วน!" เตือนระวังด่วน!! ใจไม่ถึง...ห้าม!!! (มีภาพ)

2017-06-13 23:37:44

.
เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจขึ้นบน
ทางแยกเข้าวัดถ้ำเขาฉกรรจ์ บริเวณหน้าตลาดนัดชุมชนเขาฉกรรจ์ จ.สระบุรี ที่สร้างความสลดใจให้กับผู้คนที่พบเห็นและทราบข่าว หลังจากเมื่อช่วง 05.45 น. ของวันที่ 13 มิ.ย. 2560 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตู้เหมา สีขาว สายรามอินทรา-นวมินทร์-สีลม หมายเลขทะเบียน 15 -8722 กรุงเทพมหานคร ซึ่งบรรทุกผู้โดยสารมาจำนวน 12 ราย ส่วนหนึ่งเป็นแรงงานต่างด้าว ที่กำลังพากันไปต่อพาสปอร์ตที่ด่านบ้านแหลม จู่ๆเกิดเสียหลักอย่างกะทันหัน

.

.

.

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า รถตู้คันดังกล่าวมีนายพีระพัฒน์ สุขจิตต์ อายุ 39 ปี (เสียชีวิต) เป็นผู้ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะชนรูดเข้ากับเกาะกลางถนน แล้วปีนข้ามเกาะกลางถนนพุ่งไปประสานงากับรถกระบะอีซูซุ สีดำ หมายเลขทะเบียน บบ 4499 จันทบุรี ของนายชัยพิทักษ์ เจริญจตุพัฒน์ อายุ 67 ปี (เสียชีวิต) ที่วิ่งสวนมาจากบริเวณใกล้แยกวัดถ้ำเขาฉกรรจ์ ถนนสายสระแก้ว - จันทบุรี เพื่อขับรถพาภรรยา คือ นางพิมพ์วลา เจริญจตุพัฒน์ อายุ 66 ปี (เสียชีวิต) เดินทางไปฟอกไตที่โรงพยาบาล  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 6 ราย บาดเจ็บ 11 คน รวมเป็น 17 คน

.

ชมคลิปรอสักครู่...

v

.
 

 

.


ทั้งนี้ ผู้ที่โดยสารกับรถตู้และรอดมาได้ เล่าว่า  ผู้โดยสารส่วนใหญ่เป็นชาวลาว และชาวเวียดนาม 2 ราย กำลังเดินทางไปต่อใบอนุญาตทำงานที่ด่านบ้านแหลม อำเภอสอยดาว จังหวัดจันทบุรี ออกเดินทางจากกรุงเทพฯมาตั้งแต่เวลา 05.00 น. เมื่อรถวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ คนขับเกิดหลับในทำให้รถพุ่งเข้าชนเกาะกลางถนนแล้วกระเด็นข้ามฝั่งไปชนกับรถกระบะเคราะห์ร้ายเข้าอย่างจัง จนเกิดโศกนาฏกรรมบนท้องถนนครั้งนี้

.

.

 


สรุปยอดผู้เสียชีวิตทั้งหมด ได้แก่  นายระพีพัฒน์ สุขจิตต์ (คนขับรถตู้), นายชัยพิทักษ์ เจริญจตุพัฒน์ (คนขับรถกระบะ) นางพิมพ์วรา เจริญจตุพัฒน์ (ภรรยาคนขับกระบะ) รวมทั้ง หญิงชาวต่างชาติ ไม่ทราบชื่อ อีก 3  รวมเป็น 6 ศพ

.

.


ขณะที่ ผู้ได้รับบาดเจ็บนั้นมี 11 ราย ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลเขาฉกรรจ์ เป็นชาวต่างชาติ ได้แก่ นายทองมี บุญเรืองศรี, นายช้อน สีสง่า, นางมี ยมราช, นายรุ่งรัก สายพิณ, นายจ่อย สุริยวงษ์, น.ส.เจียด สุริยวงษ์, นางหนูจันทร์ ดวงมณี, น.ส.ปราณี พร, น.ส.คำพร ไสยสาน, นางจอน ไลรัก และนายไซซานะ บุณเอื้องสุข

.

.


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่า น่าจะมาจากคนขับหลับใน เนื่องจากไม่พบร่องรอยการเบรกในจุดเกิดเหตุ ซึ่งจะทำการตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป ซึ่งในส่วนของรถตู้โดยสารติดสัญญาณจีพีเอสที่วิ่งรับ-ส่ง ชาวต่างชาติ มาต่อวีซ่าที่ด่านบ้านแหลมนั้น เป็นที่รู้จักกันดีของชาวบ้านที่พากันตั้งฉายาให้ว่า "ตู้ด่วนสายมรณะ" อย่างไร เจ้าหน้าที่ตำรวจจะหาข้อสรุปอย่างแน่ชัด และให้ความเป็นธรรมทุกฝ่ายแน่นอน

.

.

***ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิตทุกรายมา ณ ที่นี้ด้วย

.

.

.

สภาพรถ พังยับจากแรงชน

.

.

.

สาวเคราะห์ร้าย กำลังจะไปฟอกไตที่โรงพยาบาล กลับต้องมาเสียชีวิตกลางถนน

.

.

.

เจ้าหน้าที่และชาวบ้านช่วยกันนำร่างที่ติดอยู่ในซากรถออก

.

.

.

สภาพพังยับ

.

.

.

คนแห่มุงดูเต็มถนน

.

.

.

ผู้โดยสารที่บาดเจ็บนอนร้องระงม

.

.

.

เธอเสียชีวิตแล้ว

.

.

.

ขอแสดงความเสียใจด้วย

.

.

.

รุนแรงมาก

.

.

.

พังยับเยิน

.

.

.

เสียชีวิตคาที่

.

.

.

ผู้บาดเจ็บที่ยังมีสติอยู่

.

.

.

เจ้าหน้าที่กำลังนำร่างไร้วิญญาณของคนขับรถตู้ออกจากรถ

.

.

.

เศร้าสยอง

.

.

.

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง

.

.

รถพังยับ

.

.

.

ความสูญเสียที่ไม่มีใครอยากให้เกิด

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

.

.

ที่มา krobkruakao

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved