ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

หลอนลั่นกุฏิ !! "หลวงพ่อ" ช็อก! เกิดเรื่องแปลก-กลางดึกบ่อยๆ?? ก่อนเปิดวงจรปิดดู!! ขนหัวลุกทั้งวัด! เจอดีจังๆ!! ผวาหนักไป 7วัน 7คืน! (มีคลิป)

2017-06-12 23:17:56

.

เกิดเหตุสะเทือนขวัญ สร้างความแตกตื่นฮือฮาให้บรรดาพุทธศาสนิกชนทั้งหลาย หลังจากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกลางดึกในวัดดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเดินทางมาตรวจสอบ

.

.

.

วันที่ 11 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระอาจารย์บุญหนา วรปัญโญ อายุ 52 ปี ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราษฏร์นิยมธรรม ถนนสุรศักดิ์ 1 เขตเทศบาลเมืองศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้นำภาพถ่ายวิดีโอจากกล้องวงจรปิดที่เต็นท์หน้ากุฏิในให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา ดูถึงสิ่งที่ปรากฏอยู่ในคลิปเมื่อคืนนี้

.

ชมคลิปรอสักครู่..

.

.

โดยกล้องวงจรปิดดังกล่าว เผยให้เห็นภาพความผิดปกติมีชายปริศนา อายุราว 20 ปี เดินวนไปมาที่เต็นท์หน้ากุฏิพระ ซึ่งอยู่ใกล้กับกำแพงวัดด้านหลัง อยู่ติดกับซอยบ่อน้ำ กระทั่งจู่ๆชายคนดังกล่าวก็ทำการรื้อค้นทรัพย์สิยของมีค่าที่อยู่ในเต็นท์ ก่อนจะหยิบไฟฉายไป1 กระบอกและสิ่งของอื่นๆอีก 2 - 3 ชิ้น

.

หลวงพ่อกำลังเล่าให้เจ้าหน้าที่ฟัง

.


ทั้งนี้ พระอาจารย์บุญหนา เผยว่า ก่อนหน้านี้ได้มีของในเต็นท์หายเรื่อยๆ ราว 6 ครั้ง แต่ละครั้งก็จะมีพระบูชาซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองเหลืองปางนั่งและยืน ที่ตั้งอยู่บนหิ้งบูชาได้หายไปแล้ว 3 องค์, พระผง และพระเหรียญ ที่วางไว้บนหิ้งก็หายไปกว่า 30 รายการ รวมถึงสิ่งของมีค่าอื่นๆหลายอย่าง สุดท้ายจึงตัดสินใจติดกล้องวงจรปิดภายในเต็นท์ 2 ตัว เมื่อราวๆสัปดาห์ที่ผ่านมา

.

พระบูชาบนหิ้ง

.

.

กระทั่ง สำรวจพบว่า มีไฟฉายที่วางไว้หลังตู้เย็นหายไป 1 กระบอก รวมทั้งของอื่นๆที่วางไว้หายไปอีก 2 -3 ชิ้น จึงเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่า มีชายวัยรุ่นเข้ามาทำการรื้อค้นทรัพย์สินในบริเวณดังกล่าวจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยมาตรวจสอบ

.

คนร้าย

.
เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นวัยรุ่นที่ติดยาเสพติด ต้องการเข้ามาขโมยของในวัดเพื่อนำของที่ได้ไปขาย นำเงินไปซื้อนาเสพ ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกรูปพรรณสันฐานคนร้ายได้อย่างชัดเจน ทางตำรวจจะนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปตรวจสอบเพื่อหาตัวคนร้ายเพื่อดำเนินการทางกฎหมายต่อไป

.

  

กล้องวงจรปิด ติดได้แค่ 1 อาทิตย์

.

.

.

 

 

ดูชัดๆ

.

.

.

ในวัดแท้ๆ

.

.

.

เสื่อมสุดๆ

.

.

.

ได้ไฟฉายไป 1 อัน

.

.

.

เดินค้นอีก

.

.

.

ออกไปแล้วยังยื่นมือมาหยิบของเพิ่ม

.

.

ขอให้จับคนร้ายได้ไวๆนะคะหลวงพ่อ

.

.

..

.

.

.

.

.

 

 

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved