ผอม! สุขภาพดี! ไม่ต้องอดอาหาร! จัดเลย 7 วัน! สูตรนี้แจกฟรีสำหรับสาวๆ รับรองทำตามทึ่งตาค้าง !! สวยจนเพื่อนต้องทักไปทำอะไรมา ?

2017-05-26 20:58:38

อยากผอมสุขภาพดี ก็ต้องช่วยตัวเองกันนะจ้ะสาวๆ เรื่องลดน้ำหนักมีมากมายหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเข้าฟิตเนส การควบคุมอาหาร แต่ดูเหมือนการควบคุมอาหารจะง่ายต่อสาวๆนะ การเลือกวิธีนั้นก็ต้องเลือกให้ถูกจริตของแต่ละคนด้วย บางคนไม่ชอบทานผัก ก็จะมีสูตรสำหรับคนไม่ทานผัก บางคนไม่มีเวลาออกกำลังกายก็หันมาควบคุมอาหาร

 

งั้นเรามาลองสูตรนี้กันเป็นสูตรควบคุมอาหาร ทำตามง่ายๆเลย แนะนำให้เริ่มวันแรกควรเป็นวันเสาร์นะจ้ะสาวๆ เมื่อครบ7วัน วันสุดท้าย จะเป็นวันศุกร์ เผื่อคุณสาวๆไปปาร์ตี้ คุณจะทานได้น้อยลงและไม่อยากอาหารเลย งานนี้ไม่มีโยโย่จ้าาา

มื้อเช้า : หลังจากตื่นนอนปุ๊บ ดื่มน้ำทันที 2 แก้ว ชีวิตไฮโซทาน ไข่ลวก 2 ฟอง และผลไม้ที่ชอบอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ทุเรียน! ตามด้วยน้ำส้มคั้น สำหรับกาแฟ เปลี่ยนจากครีมเทียมมาเป็นนมสด และเปลี่ยนจากน้ำตาลมาเป็นน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา

Breakfast

 

มื้อเที่ยง : แซนด์วิชขนมปังโฮลวีต 1 ชิ้น กล้วยหอม 1 ผล น้ำขิง 1 แก้ว ไม่ใส่น้ำตาล อาหารว่างประมาณบ่ายสองกว่า ๆ น้ำขิงกับขนมปังกรอบสุขภาพ 2-3 ชิ้น(เล็ก)

Lunch

 

มื้อเย็น : ลาบ ส้มตำ ผักทานแกล้มแนะนำกระหล่ำปลี แต่ถ้าไม่ชอบอาหารแซ่บ หรืออยากเปลี่ยนบ้างก็ควรเป็นสุกี้น้ำหรือแห้งแบบไม่ผัด ไม่ใส่หมูน่าจะดีกว่า เป็นไก่หรือกุ้งก็ได้ มื้อนี้วันแรกให้ลดปริมาณ ทานเกินครึ่งจากปกติมานิดหน่อย จบด้วยน้ำขิงร้อน ๆ ก่อนนอน ไม่ใส่น้ำตาลนะคะ มื้อนี้ไม่ทานแป้งนะคะ

Dinner

ทานแบบนี้ไปให้ครบ 7 วัน ทั้งสามมื้อ เริ่มจากวันแรกที่ทานน้อยกว่าปกติลงมา และลดลงมาเรื่อย ๆ จนถึงวันที่ 4 ก็จะไม่อยากทานเยอะมากแล้ว อาจงดมื้อเย็นไปเลยหรือเปลี่ยนมาดื่มน้ำผักผลไม้แบบได้เนื้อแทน เช่น น้ำฟักทอง น้ำแครอท น้ำเต้าหู้ สูตรนี้ไม่มีโยโย่แน่นอนจ้ะสาวๆ แล้วเราจะกลายเป็นคนที่ทานน้อยไปเลย ผอมสุขภาพดีทำได้ง่ายๆแบบนี้นี่เอง

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : Cosmenet.in.th

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

เจนจิรา หนองแสง : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 News-Lifestyle All Rights Reserved