ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

แทบกรี๊ดลั่นบ้าน!!! "สาวสวย" ผวา!! โร่แจ้ง ตร. "หนุ่ม" แอบส่องหน้าบ้านกลางดึก?? ซูมวงจรปิดดูชัดๆ "ที่หว่างขา" น้ำตาแทบไหล!! (คลิป)

2017-05-20 05:21:42

.
วันที่ 19 พ.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย ภายใน บ้านเลขที่ 159 / 13 หมู่ 6 ตำหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ก่อนนำกำลังเข้าตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว
.
.
.
โดยที่เกิดเหตุนั้น เป็นอาคารพาณิชสองชั้น หน้าร้านเปิดเป็นร้านทำเล็บชื่อ  A rin Nail & spa มี นางสาวกมลทิพ ผลเจริญ เป็นเจ้าของร้าน ได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพชาวคนหนึ่งรูปร่างค่อนข้างท้วม ส่วนสูงราว 170 เซนติเมตร สวมเสื้อลายดอกสีเหลือง กางเกงสามส่วน มีหน้ากากอนามัยและหมวกแก็ปปิดบังใบหน้า!
.
.


   

.

.
ก่อนชายคนดังกล่าวจะทำทีเดินเข้าร้านสะดวกซื้อเพื่อซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แล้วจึงเดินกลับไปขึ้นรถยนต์ฮอนด้าวีออส สีดำไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านทำเล็บที่เกิดเหตุ ต่อไปมีชายอีกคนรูปร่างผอม ส่วนสูงราว 170 เซนติเมตร สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ใส่หมวกแก๊ป สะพายกระเป๋าเดินลงมาจากรถยนต์ พุ่งตรงมายังรถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าซูมเมอร์เอ็กซ์ สีฟ้าดำ หมายเลขทะเบียน 1 กร 4870 ชลบุรี ที่จอดไว้หน้าร้าน ซึ่งมีพี่สาวของ นางสาวกมลทิพ เป็นเจ้าของคันดังกล่าว
.
.


.
จากนั้น ชายรูปร่างผอมจึงหยิบคีมตัดสายไฟออกจากกระเป๋า ก่อนจะตัดสายไฟเพื่อทำการต่อสายตรง ขึ้นคร่อม หักคอรถจักรยานยนต์ได้ในเวลาเพียง 2 นาที! ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนีไปทางซอยวัดอู่ตะเภา
.
.


.

.
ซึ่งหลังเกิดเหตุ นางสาวกมลทิพ และพี่สาว ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ พร้อมทั้งโพสต์ -แชร์ภาพคนร้ายเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่หาเบาะแส โดยตั้งรางวัลการจับกุมไว้ที่ 5,000 บาท ซึ่ง นางสาวกมลทิพ ยังกล่าวด้วยว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เพิ่งซื้อมาเพียงปีกว่า แต่กลับมาถูกขโมยไปหน้าตาเฉย ?? ก็อยากฝากถึงคนร้าย ที่เป็นผู้ชายมีมือมีเท้า ก็น่าจะไปหากินทำอาชีพที่สุจริตดีกว่ามาสร้างความเดือดร้อนแก่สังคมเช่นนี้

.

.

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิปรอสักครู่...

.

.

.

 

 

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved