ที่สุดดอทคอม || Tsood.com

ผัวช็อก !!! ไปงานเลี้ยงแป๊บเดียว กลับมาเจอ "เมียเป็นศพ" ก่อนเห็น ลูก 1 ขวบ แทบทำใจไม่ได้ ??

2017-05-20 03:55:58


วันที่ 19 พ.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ร.ต.อ.พรชัย เหลือผล รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ภายในอู่ซ่อมรถทัวร์ไม่มีเลขที่ภายในซอยเขามกอก 9 ม.4 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องพักภายในอู่พบร่างไร้วิญญาณของน.ส.มารียา อันเลาะผู้ดี อายุ 35 ปีนอนเสียชีวิตในสภาพนิ้วมือเกร็ง นอนหงายตัวแข็งทื่อ คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง ข้างกันพบนายวัฒญา แซ่จึง อายุ 42 ปีโชเฟอร์รถตู้ อยู่ในอาการร้องไห้ฟูมฟายคลุ้มคลั่งเหมือนปานจะขาดใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามปลอบใจให้สงบสติอารมณ์ ตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด


 

 

สอบถามนายวัฒญา ทราบว่าตนเองได้อยู่กินกับผู้ตายมานานแล้วและมีลูกน้อยด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุตนเองออกไปดื่มสุรากับเพื่อนที่หาดจอมเทียน หลังงานเลี้ยงเลิกราตนเองก็ได้เดินทางกลับบ้าน เมื่อจอดรถกำลังจะเดินเข้าห้องพักก็พบว่าภรรยานอนขวางประตูอยู่ ด้วยความผิดปกติจึงรีบเดินเข้าไปตรวจสอบก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าภรรยาสุดที่รักไร้สิ้นลมหายใจ ทิ้งให้ลูกสาวอายุ 1 ขวบเศษนอนร้องไห้เสียงดังปานกับรู้ว่าผู้เป็นแม่จะไม่อยู่ด้วยแล้วดังออกมาจากในห้อง เมื่อเริ่มตั่งสติได้จึงรีบไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าขออู่ให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

 

 

เบื้องต้นพ.ต.อ.อนันต์ พู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมด้วยร.ต.อ.พรชัย เหลือผล รองสว.(สอบสวน)เจ้าของคดี ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ก่อนส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรยังสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงเพื่อสรุปสำนวนคดีต่อไป

 

 

 


ขอบคุณข้อมูลและภาพ อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล

เรียบเรียง และ เขียนข่าวโดย

พันธ์พิงค์ อินสันทราย : ทีมงาน ที่สุดดอทคอม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
Copyright © 2017 TSood All Rights Reserved